Bàn Phím Surface Pro 4 Signature Type Cover

3.590.000 Miễn phí vận chuyển

Microsort
TypeCoverPro4longchuot
Còn hàng
  • Tương tích với: Surface Pro 4 & Surface Pro 4.
  • Bàn phím QWERTY, hỗ trợ đủ các phím chức năng (F1 - F12).
  • Thiết kế siêu mỏng chỉ 4,65 mm.
Xem chi tiết cấu hình
Mua trả góp

Trả góp: Bàn Phím Surface Pro 4 Sign...
Giá từ: 264.703 

Nhận hàng tại

từ 1 - 2 ngày, không kể Thứ 7 & CN Giao hàng miễn phí

Surface pro 4 có Bàn phím được cải tiến liên tục phát triển

Ngay từ thế hệ đầu tiên, bàn phím Surface Pro 4 này đã được đánh giá là phụ kiện ấn tượng, khiến Surface trở nên hấp dẫn hơn và tới phiên bản mới nhất nó còn được cải thiện nhiều hơn nữa. Với phiên bản thứ 4 này thì bàn phím Surface Pro 4 là hoàn hảo khi được Microsoft thiết kế lại tận dụng khá tốt không gian nhỏ gọn của sản phẩm.

Bàn phím Surface Pro 4

bàn phím Surface Pro 4 luôn luôn được Mcrosoft luôn luôn cải tiến

Sự lựa chọn màu sắc của Bàn phím Surface Pro 4

Bàn phím Surface Pro 4 màu lông chuột là lựa chọn tinh tế của khách hàng khi lựa chọn phụ kiện bàn phím cho Surface Pro 4. Nó đem đến sự sang trọng, cùng màu sắc hài hòa với màu đen của máy đem lại sự kết hợp tuyệt vời.

Bàn phím Surface Pro 4

Bàn Phím Surface Pro 4 gõ văn bản tuyệt vời

Bàn Phím Surface Pro 4 không phải là vật trang trí chỉ làm nền cho Surface Pro 4, mà chính nó sẽ nâng Surface Pro 4 tầm lên một tầm cao mới. Giúp biến chiếc máy tính bảng hoàn toàn trở thành một chiếc Laptop cấu hình mạnh siêu mỏng.

Bàn phím Surface Pro 4

Bàn Phím Surface Pro 4 giúp gõ bàn phím tốt

Bàn Phím Surface Pro 4 thiết kế rất tiện để soạn thảo văn bản, bạn hoàn toàn thoải mái khi làm việc với bạn phím của máy. Các phím bấm cách nhau ở khoảng cách vừa đủ để bạn không gặp phải trường hợp bấm nhầm nút. Bàn phím QWERTY, hỗ trợ đủ các phím chức năng (F1 - F12).

Bàn phím Surface Pro 4

Bàn Phím Surface Pro 4 có Touchpad lớn

Touchpad lớn giúp cho bạn có thể thao tác tốt văn bản hay các tác vụ cần đến chuột. Touchpad hoạt đông tốt, nhạy khiến các công việc được xử lý nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bàn phím Surface Pro 4 kiêm luôn bao da bảo vệ màn hình máy

Gấp Surface Pro 4lại chúng ta sẽ thấy máy như một cuốn tạp chí với độ mỏng và đẹp ấn tượng. Khi sử dụngSurface Pro 4bạn không cần phải mua bao da hay ốp lưng, màbàn phím Surface Pro 4đã kiêm luôn công việc đó.Bàn phím Surface Pro 4được thiết kế bằng chất liệu dẻo và bền nên khả năng chống chịu va đập cũng rất tốt, điều đó hạn chế cho máy bị bể màn hình. Chế độbàn phímđóng thì các phím bị vô hiệu hóa để tránh máy tự gõ vô ý.DMCA.com Protection Status
Thương hiệu:
Microsort

Bảo hành - Xuất xứ

Xuất xứ:
Nhập khẩu từ USA
Bảo hành:
3 tháng
Tiêu chuẩn hàng hóa:
Brand New 100% - Full Box

Đánh giá sản phẩm này

Hỏi đáp nhanh qua Facebook