Đóng lại

Hướng dẫn thanh toán

Nhằm tạo sự tiện lợi cho Quý khách hàng mua sắm trên Laptopvip Online, Laptopvip áp dụng nhiều hình thức thanh toán với những hướng dẫn cụ thể sau sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất quá trình thanh toán:

thanh-toan-online

Thanh toán trực tiếp (COD)

Khách hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận được hàng. Nhân viên giao hàng sẽ giao đầy đủ hóa đơn cho khách hàng.

Bước 1: Khách hàng mua hàng.

Bước 2: Nhân viên Laptopvip giao hàng

Bước 3: Khách hàng nhận hàng và trả tiền.

Khi quý khách chọn hình thức thanh toán này thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tiền hoặc điểm thưởng tích lũy của quý khách trên hệ thống chúng tôi. Và hình thức thanh toán này chỉ hiện khi quý khách đăng nhập vào hệ thống website Laptopvip.vn.

Thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau: Xem danh dách các ngân hàng 

Thanh toán trả góp

Hiện nay laptopvip.vn hỗ trợ thanh toán trả góp qua Thẻ tín dụng và công ty tài chính Home Credit. 

Thanh toán qua trung gian - Ngân Lượng

Từ ngày 01/01/2013, Laptopvip đã phối hợp cùng Cổng Thanh toán Trực tuyến NgânLượng.vn triển khai kênh bán hàng Online, tạo điều kiện cho khách hàng mua và thanh toán trực tuyến AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

Quý khách vui lòng xem hướng dẫn thanh toán qua Ngân Lượng.

Thanh toán qua trung gian - Bảo Kim

Từ ngày 01/04/2013 Laptopvip chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim tạo điều kiện cho khách hàng mua và thanh toán trực tuyến AN TOÀN - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI.

Thanh toán qua Paypal, khi quý khách đặt mua hàng online bước cuối cùng chọn thanh toán quý khách tích vào phần "Thanh toán qua Paypal", khi đó số tiền trên đơn hàng sẽ được quy đổi sang USD, với mức tỷ giá hiện hành.