iPad Pro - 9.7 inch - Wifi

12.760.000 Miễn phí vận chuyển

Apple
iPad-Pro-9.7
Còn hàng

  • Hệ điều hành: iOS 9
  • Chipset: Apple A9X 2 nhân 64-bit 2.2 GHz
  • Chip đồ họa: Power VR
  • RAM: 4GB
  • Màn hình: 9.7 inch 2048-by-1536 resolution at 264 pixels per inch (ppi) Cảm ứng đa điểm
Xem chi tiết cấu hình

Nhận hàng tại

từ 1 - 2 ngày, không kể Thứ 7 & CN Giao hàng miễn phí

iPad Pro phiên bản 2016 có gì khác so với phiên bản Pro 2015. Ngoài kích thước thu nhỏ xuống 9.7 inch truyền thống, còn thêm một máy ảnh tốt hơn và màn hình và người dùng còn có thêm sự lựa chọn với phiên bản 4G. Đó là tất cả những thứ gì mới của iPad Pro 2016.

Nó có gì mà đặt “Pro” trong iPad Pro? Không lâu trước đây, người dùng đã thấy những sản phẩm từ Apple với màn hình lớn là có thể biến iPad thông thường thành một thiết bị Pro. Những hoài nghi của người dùng về việc liệu Apple đã hết ý tưởng đối với sản phẩm của mình. Nhưng với iPad Pro 9.7 inch 2016, Apple đã đẩy xa những ý nghĩ hoài nghi đấy sang một bên.

Nhìn bề ngoài, người dùng sẽ khó phân biệt giữa iPad Pro 9.7 inch và iPad Air. Chúng giống nhau đến nỗi có cùng kích thước và trọng lượng, điều khác biệt đó là iPad Pro 9.7 inch có camera lồi lên, trông giống trên iPhone 6. Ngoài ra còn có dấu hiệu là ba chấm đen bên cạnh máy chỉ ra sự hiện diện Smart kết nối của Apple, dùng để kết nối với Bàn phím tương thích.

Nhưng thay đổi chính là ở phía bên trong, nơi người dùng sẽ tìm thấy một bộ vi xử lý Apple A9X và dung lượng lưu trữ lên đến 256GB. Màn hình cũng vậy, thay đổi hoàn toàn và bây giờ là sự hỗ trợ của Apple Pencil. Hiệu suất lớn hơn, lưu trữ nhiều hơn và một chiếc bút: câu hỏi đặt ra là liệu tất cả điều này có thể làm thiết bị này thực sự “Pro”?

iPad Pro - 9.7 inch - Wifi

Apple Pencil và Bàn phím thông minh

Nếu bạn đã sử dụng chiếc bút chì Apple trên thiết bị iPad Pro 12.9 inch, thì những điều mà chiếc bút này mang lại rất nhỏ. Có thể nói rằng, Pencil phù hợp với một chiếc iPad nhỏ hơn. Phiên bản 12.9 inch là thiết bị quá lớn để viết hay vẽ, nó giống như một quyển phác thảo của một nghệ sĩ hơn là một quyển notepad. Đó là điều tuyệt vời nếu bạn là một nghệ sĩ – nó sẽ thỏa mãn khả năng cũng như nhu cầu của bạn – nhưng nếu bạn là một người bình thường, thì các thiết bị nhỏ hơn sẽ cho cảm giác quen thuộc hơn và tự nhiên hơn so với người anh “cỡ bự“ của nó.

iPad Pro - 9.7 inch - Wifi

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển và hay mang theo người một thứ gì đó như máy tính xách tay với kích thước của quyển Moleskine, thì bạn sẽ yêu thích sự kết hợp giữa iPad Pro 9.7 inch và Pencil. Nếu bạn thường xuyên sử dụng một ứng dụng như Apple ghi chú hoặc Microsoft OneNote, thì bạn sẽ thích cặp đôi này hơn nhiều. Sự kết hợp giữa iPad Pro 9.7 inch và Pencil có thể thấy là bộ đôi OneNote tiện lợi, chỉ việc cầm tay, thêm chút ánh sáng, vài cái quệt hoặc vài đường bút là đã tạo ra một văn bản tuyệt vời hoặc một bản vẽ phác thảo.

So với iPad Pro 12.9 inch thì iPad Pro 2016 có đôi chút bất tiện với Bàn phím. Đầu tiên, các phím rất tốt: Apple đã làm được một việc tuyệt vời là thu hẹp lại bàn phím để che đi tỷ lệ của kích thước 9.7 inch mà vẫn giữ lại một cảm giác gõ phím rất tốt. Tuy nhiên, dù làm tốt việc thu nhỏ lại bàn phím cho phù hợp với kích thước của máy nhưng nó cũng tạo ra đôi chút khó khăn và tạo sự không thoải mái của người dùng khi phải gõ phím trên một diện tích không quá rộng. Trong trường hợp bất khả kháng hoặc bạn đang đi picnic thì chiếc bàn phím thông minh này hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng bàn phím để tán gẫu hoặc viết lách thì việc sắm thêm một chiếc bàn phím Apple Bluetooth là điều không thể tránh khỏi.

iPad Pro - 9.7 inch - Wifi

Màn hình

Bạn sẽ thực sự yêu thích màn hình trên chiếc iPad Pro 9.7 inch. Nó cho hình ảnh hiển thị rất tốt với màu sắc rực rỡ, hài hòa mà không quá chói mắt. Nó không chỉ thú vị khi sử dụng mà đây