iPad Pro - 12.9 inch

15.460.000 Miễn phí vận chuyển

Apple
iPPWC128GB
Còn hàng

  • Hệ điều hành: iOS 9
  • Chipset: Apple A9X 2 nhân 64-bit 2.2 GHz
  • Chip đồ họa: Power VR
  • RAM: 4GB
  • Bộ nhớ trong (ROM): 128GB
  • Màn hình: 12.9 inch (2732 x 2048 pixels) LED backlit LCD Cảm ứng đa điểm
Xem chi tiết cấu hình
Mua trả góp

Trả góp: iPad Pro - 12.9 inch
Giá từ: 1.139.917 

Nhận hàng tại

từ 1 - 2 ngày, không kể Thứ 7 & CN Giao hàng miễn phí

iPad Pro là gì?

Apple đã nhận thức được rằng, tấm kính siêu đẹp phủ trên bề mặt thiết bị của mình là nền tảng hoàn hảo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng – từ duyệt web, xem video hoặc chơi game. Những gì nó có thể làm không thể lường trước được, mặc dù có hàng loạt các thiết bị ngoại vi của bên thứ ba và các ứng dụng đã được thiết kế để mở rộng các chức năng vượt ra bên ngoài, nhưng vướng mắc ở một điều, chúng rất “nồi đồng cối đá”.

iPad Pro, có thể nói đây là “cha” của tất cả các iPad nhờ vào một màn hình 12.9 inch lớn, lớn hơn 2 inch so với iPad Air 2 và 5 inch so với iPad Mini 4, iPad Pro cung cấp một màn hình xem rộng lớn hơn khoảng 80% so với chiếc iPad đồng cấp 9.7 inch. Dù cho có kích thước lớn hơn tất cả các iPad đã ra mắt trước đó, nhưng sự gia tăng kích thước này chỉ làm máy nặng thêm 33g so với phiên bản đầu tiên phát hành vào năm 2010. Mọi tính năng khác cũng đáng chú ý hơn. Màn hình có độ phân giải cao hơn, có một bộ vi xử lý A9X Thương hiệu mới và 4GB RAM. Apple tuyên bố rằng iPad Pro nhanh hơn 80% so với các máy tính xách tay xuất xưởng vào năm ngoái. Lý do được cho rằng phần lớn các máy tính xách tay bán ra vào năm ngoái có xu hướng làm vui lòng người dùng cùng với giá thành rẻ - đặc biệt là sự ra đời của Chromebook.

iPad Pro - 12.9 inch

Câu hỏi đặt ra là, liệu iPad Pro có những gì để có thể thay thế được máy tính xách tay và với đối thủ gần nhất - Microsoft Surface Pro 4, iPad Pro sẽ làm được những gì? Người dùng sẽ thích ở trong túi mình là một chiếc iPad Pro hay là một Macbook hoặc DELL XPS 13? Đối với một số người, câu trả lời là có. iPad Pro là một chiếc máy tính bảng có phong cách, là một tablet mạnh mẽ khi kết hợp với một Bàn phímApple Pencil, nó có khả năng đứng ngang hàng so với các máy tính xách tay truyền thống – mặc dù chạy một hệ điều hành điện thoại di động iOS 9. Nhưng một số người khác lại cho rằng, iPad Pro chỉ là một máy tính bảng quá khổ - nó chỉ thật tuyệt vời khi dùng cho việc giải trí hay lướt web và một điều nữa là ở mức giá của nó, như mọi thiết bị Apple khác – giá không hề rẻ.

Thiết kế

iPad Pro - 12.9 inch

Việc sử dụng iPad Pro làm cho bạn cảm thấy mình như một đứa trẻ, đặc biệt là nếu bạn thường sử dụng một iPad Mini. Cũng như những sản phẩm khác, iPad Pro có vẻ bề ngoài giống như các máy tính bảng có trên thị trường. Bạn sẽ có một Touch ID quét dấu vân tay được tích hợp vào nút Home, nút nguồn và hai nút điều khiển âm lượng.

Ngoài cổng sạc chuẩn lightning, cũng là cổng dùng để kết nối với máy tính, còn có 2 camera, 1 trước và 1 sau. Giống như tất cả các máy tính bảng của Apple, iPad Pro cũng mang một kích thước siêu mỏng, chính xác là chỉ với 6.9mm. Mặc dù iPad Pro mỏng và nhẹ, nhưng với kích thước “khổng lồ” của nó thì người dùng sẽ không thực sự thoải máy chỉ với một tay khi sử dụng. Trong thự