Mức giá
Thương hiệu 1
CPU 1
Ổ cứng
Màn hình
RAM 1
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Apple 16 GB, Apple, Core i7

Apple Macbook sang trọng cao cấp từ mọi góc độ

Nói đến hãng Apple ta nhắc ngay đến Macbook một thương hiệu quá sức nổi tiếng, Macbook đã đưa ngành công nghiệp máy tính xách tay bước qua một trang mới. Macbook có thiết kế vô cùng sang trọng, chiêm ngưỡng Macbook chúng ta phải thốt lên rằng tại sao lại có dòng laptop mỏng, đẹp tinh tế và dang trọng đến như vậy.

Để sản xuất Macbook các kỹ sư của Apple đã phải sử dụng thời gian lâu hơn gấp đôi so với các dòng máy khác, nên độ tỉ mỉ của từng trang thiết bị được chăm sóc kỹ lưỡng, tạo nên độ bền cho Macbook một cách tối ưu nhất. Nếu bạn cầm hai sản phảm laptop khác tựa tựa nhau bạn sẽ khó phân biệt đây là của hãng nào nếu chỉ nhìn sơ qua, nhưng với Macbook dù có che logo lại thì máy vẫn được đa số mọi người nhận ra vì thiết kế đã được mua bản quyền độc quyền nên không thể nhầm lẫn được.

Macbook có 2 loại chính là  Macbook ProMacbook Air, mỗi dòng Macbook với kích thước màn hình khác nhau cũng như cấu hình và thiết kế khác nhau sẽ phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khác nhau, đa dạng hoá danh mục sản phẩm của AppleMacbook Air là dòng máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple. Còn Macbook Pro cơ bản được dùng cho những ai muốn một máy tính di chuyển được mà cấu hình vẫn cao. 

Nếu bạn sủ sở hữu một em Macbook thì ngoài thiết kế và cấu hình, bạn còn có một điểm riêng mà không có các hãng sản xuất máy tính xách tay nào có, đó là Macbook  sử dụng hệ điều hành riêng biệt, với nền tảng Mac Os được biết đến với một nền tảng hệ điều hành muợt mà, tối ưu cùng giao diện đẹp mắt, sử dụng ổn định cùng tính bảo mật cao và là một hệ điều hành lý tưởng cho người dùng.

Khi đến với Laptopvip.vn bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

Apple 16 GB, Apple, Core i7