Mức giá
Thương hiệu 1
CPU 1
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell Latitude Core i5, Dell

Xem thêm 5 sản phẩm...

Dell Latitude 

Dell Latitude là dòng máy thuộc tâm trung của DELL. Latitude có thiết kế khá gọn nhẹ chủ yếu dành cho doanh nhân. Dòng latitude không chỉ khắc phục được lỗi nóng máy thường thấy ở dell inspiron mà còn được trang bị một cấu hình khá tốt phục vụ cho công việc của bạn. Thời lượng pin và hiệu suất là điều gây ra nhiều bất ngờ ở dòng Dell Latitude.

DEll latitude được xây dựng để sẵn sàng làm việc nhanh. Dòng latitude này nổi trội với đặc điểm kỹ thuật bao gồm một vỏ hợp kim magiê bền, khung kim loại bên trong và có khả năng chống rung, sốc để bảo vệDEll latitudetốt hơn trong trường hợp bị rơi hay va đập mạnh. Một số dòng máy DEll latitude nổi bật ở độ bền mà bạn cần biết là DEll latitudeE7450DEll latitude E6540

Dell Latitude là dòng máy siêu bền

Dell Latitude là dòng siêu bền và có chất lượng cao hơn dònginspiron thậm chí làStudio XPS cao cấp. Các model của dòng này được được hãng Dell cam kết về chất lượng vượt trội. Điều đó tất nhiên sẽ làm giá thành của dell latitude cao hơn so với các dòng khác nhưng giá trị nhận được từ Dell Latitude đem lại cho bạn lớn hơn rất nhiều mức giá.

Mua Dell Latitude tại laptopvip.vn nhận được chất lượng tuyệt đối, Dell Latitude  được chúng tôi nhập trực tiếp từ Mỹ với cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng khi mua bất cứ máy nào của dòng Dell Latitude Nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được chúng tôi đổi một máy Dell Latitude mới trong vòng 30 ngàyMiễn phí giao hàng Dell Latitude toàn quốc.

 

Dell Latitude Core i5, Dell