Mức giá
Thương hiệu
CPU 1
Ổ cứng
Màn hình
RAM 1
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell Precision M5510 16 GB, Xeon

New Dell Precision M5510 được trang bị màn hình Infinity Edge có kích thước khá lớn 15.6 in. Dell cũng mang đến cho người dùng khá nhiều tùy chọn từ màn hình Full HD không cảm ứng đến màn hình UHD IZGO cảm ứng với khả năng hiển thị 100% gam màu Adobe, cho trải nghiệm màu sắc thật và chuẩn. Ngoài ra, IGZO2 còn có mức tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 1/3 so với LCD truyền thống. Đây cũng là mức hiển thị cao.

New Dell Precision M5510 có màn hình hiển thị đẹp mắt

Màn hình của New Dell Precision M5510 còn được trang bị lớp chống chói IPS giúp hiển thị sắc nét ngay cả đưới môi trường ánh sáng mạnh. Góc nhìn của màn hình đạt 178 độ cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

bàn phím dễ soạn thảo

bàn phím của New Dell Precision M5510 được trang bị bàn phím rút gọn không có phím số do kích thước của máy không cho phép. Phím có hành trình dài, độ nảy, độ đàn hồi tốt, cảm giác gõ rất tốt và chính xác. Ngoài ra còn trang cho bàn phím đầy đủ cùng đèn nền cho Nhu cầu sử dụng trong đêm hoặc những nơi thiếu ánh sáng.

Card đồ họa mạnh mẽ xử lý đồ hạo trở nên đơn giản

Điểm nhấn đáng chú ý về đồ họa của New Dell Precision M5510 là đã hợp tác với hãng sản xuất đồ họa nổi tiếng Intel để tích hợp vào máy một sức mạnh đồ họa tuyệt vời là GPU Nvidia Quadro M1000M với bộ nhớ lên đến 2GB. Card màn hình rời này được được tối ưu hóa để xử lý các phần mềm chuyên dụng cho máy trạm, cho hiệu năng cao và sự mượt mà tối đa trong quá trình sử dụng, giúp sản phẩm trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý phức tạp, vượt xa ứng dụng đồ họa thông thường.

Dell Precision M5510 16 GB, Xeon