Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt 1
Trả góp

Dell Latitude E7450 Tính năng đặc biệt: Ổ Cứng SSD

Dell Latitude E7450 dòng laptop business cao cấp

Latitude E7450 - Dòng máy Ultrabook business cao cấp  thế hệ mới nhất vừa ra lò của Dell, siêu mỏng nhẹ chỉ 1.56kg, vỏ hợp kim Tri-metal độ bền theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ. 

Dell Latitude E7450- có thiết kế siêu mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1.56kgs nhưng thiết kế chắc chắn, tin cậy và ổn định cao nhờ hợp kim Tri-metal siêu cứng độ bền theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ. Máy sử dụng wifi chuẩn AC mới nhất mạnh gấp đôi chuẩn N hiện tại.

Dell Latitude E7470 trang bị một CPU mạnh mẽ với công nghệ tối ưu mới nhất hiện nay là core i7 với tên mã sky lake đến từ intel mang lại tốc độ ấn tượng đạt đến 2.6 GHz và có thể up to lên 3.4 GHz, đây là hiệu năng giúp bạn có thể hoàn thành tất cả các công việc từ học hành trên giảng đường hay là xử lý các công việc phức tạp ở công sở bằng những phần mềm nặng ký nhưng máy vẫn chạy rất tốt và mượt.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

Dell Latitude E7450 Tính năng đặc biệt: Ổ Cứng SSD