Mức giá
Thương hiệu 1
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell Precision M4800 Dell

Dell Precision M4800 máy trạm chuyên nghiệp cấu hình khủng

Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế bền bỉ là những gì bạn có thể nhớ khi nghĩ đến Dell Precision M4800, đây là một thiết bị dành riêng cho những người dùng chuyên làm các công việc liên quan đến đồ họa. Sẵn sàng bỏ ra một khoản đầu tư lớn để sở hữu laptop có cấu hình mạnh giúp phục vụ tốt cho công việc của mình.

Khi bạn nhìn thấy Dell Precision M4800 lần đầu tiên thì dễ dàng nhận ra rằng đây là một laptop chuyên phục vụ công việc chứ không phải là thiết bị thời trang, nhưng máy vẫn cho bạn thấy được một vẻ rất lịch sự và nhẹ nhàng, do có phần vỏ làm bằng nhôm màu xám chống vân tay. Logo Dell ở lưng máy được mạ crôm, tạo thành một chi tiết trang trí khá đơn giản. Cạnh trên của nắp máy được uốn cong, giúp hướng sự chú ý về nút mở khóa ở giữa cạnh dưới.

Do Dell Precision M4800 là laptop chuyên đồ họa nên máy có một cấu hình khá mạnh với chip i7 4800MQ cho tốc độ trung bình 2,7Ghz giúp bạn xử lý trơn tru khi chạy nhiều chương trình cùng lúc.

LaptopDell Precision M4800 máy trạm chuyên nghiệp nhất dành cho kỹ sư thiết kế đồ họa. Laptop Dell Dell Precision M4800 có bán tại Laptopvip.vn với giá tốt nhất. Cam kết hàng new 100% đổi trả hàng trong 30 ngày đầu nếu lỗi phần cứng.

Dell Precision M4800 Dell