Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

ZBook 17

ZBook 15 đứa con xuất sắc của HP ZBook

Hp ZBook 17 có lớp vở được chế tạo từ nhôm và magiê nên máy rất cứng cáp, toàn bộ thân laptop là màu đen bóng trông rất đẹp và sang trọng. Phần lớn nắp máy làm từ nhôm có khả năng chống bám bẩn và dấu vân tay khi sử dụng, các cạnh của Hp ZBook 17 là magiê nên máy chịu được các va chạm thường ngày mà bạn không phải lo lắng cho các bộ phận bên trong. Chính giữa nắp máy là logo Hp có kích thước lớn hơn so với logo của 8570W nhưng rất tiếc là nó không có đèn. Từ nắp ZBook 15, bạn có thể nhìn thấy 2 bản lề nổi được làm bằng thép rất đặc trưng của dòng Mobile Workstation. Với thiết kế bản lề này thì có thể chắc chắn màn hình của ZBook 17 có thể mở ra một góc 180 độ, ngang với mặt phím. 2 bản lề được thiết kế liền nhau và được gắn chắc với thân máy tại mặt sau với 4 con ốc.

Hp ZBook 17 chúng ta đang dánh giá có chip xử lý Core i7 4700M 4 lỗi, 8 luồng với 6MB Cache, card đồ họa Nvidia Quadro K610M dung lượng 1GB và Ram 8GB. Trong vài thử nghiệm Hp ZBook 17 cho một số kết quả rất tốt, cụ thể là.

Mua ZBook 17 tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

ZBook 17