Thương hiệu
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

Alienware 14

 

 

Alienware 14 chiến binh cuồng nộ của dòng laptop chơi game

Trên Alienware 14 tuy có nhiều điểm tương đồng so với những chiếc máy Alien ware tiền nhiệm, nhưng bạn sẽ thấy một laptop chơi game mới góc cạnh, độc đáo hơn với bàn phím và Touchpad trở nên hoàn hảo hơn với hệ thống đèn led đượcAlien ware trang trí vô cùng ấn tượng. Không chạy theo xu hướng mỏng nhẹ nhưng các dòng máy tính cao cấp khác, Laptop Alienware 14 vẫn theo đuổi thiết kế riêng của mình với phong cách hầm hố, dày dặn tương đương với 2 chiếc Macbook Air chồng lên nhau. Cùng đấy Alienware 14  có trọng lượng khá nặng, một con số khá hợp lý với kich thước máy dày dặn, khung máy được chế tạo từ chất liệu magiê nếu rất chắc chắn và chịu được va chạm cao.
Alienware 14 mang lại cảm giác chơi game hoàn hảo, với cấu hình mạnh core i7, card rời, mang đến sức mạnh xử lý đồ họa và game tuyệt vời cho Alienware 14, mang lại cảm giác chơi game bất tận.
Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Alienware 14