Alienware 15 mang lại trải nghiệm game thật sự

Có thể xem Alienware 15 là phiên bản kết hợp giữa tính di động và sức mạnh của hai phiên bản cùng dòng. Sản phẩm không dùng chip dòng U (ultra low voltage) tiết kiệm năng lượng như Alienware 13 đồng thời cũng không trang bị màn hình cỡ lớn của Alienware 17 nhưng vẫn là ứng viên nặng ký trong phân khúc laptop chuyên game.

Dell Alienware 15 có kích thước đa phần là 38,6 x 27 x 3,4cm, trọng lượng khoảng 3,2 kg, không quá nặng như MSI GT80 Titan nhưng cũng chưa đạt được sự mỏng nhẹ như Lenovo Y50. Sản phẩm thiết kế đẹp, vẻ ngoài tạo dáng từ chiếc xe đua với hai đèn pha là hai loa cách điệu ở phía trước, trên nắp máy là logo Alienware đặc trưng cùng hệ thống đèn nền LED mang lại hiệu ứng ấn tượng khi sử dụng vào buổi tối.

Alienware 15 là laptop chơi game cấu hình mạnh với core i7 chip Skylakecard đồ họa rờimàn hình to 15 in giúp Alienware 15 có thể vận hành game một cách nhanh chóng, mượt mà, chạy ở tần suất cao và liên tục cũng không hề bị lag, giúp cho game thủ có trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí với chiếc laptop chơi game tuyệt vời này.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Không có sản phẩm trong phần này