Mức giá
Thương hiệu 1
CPU
Ổ cứng
Màn hình 1
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Razer Blade Khoảng 14", Razer

Razer Blade dòng laptop chơi game cực mạnh

Nói về Razer Blade chúng ta không thể không nhắc đến hãng như là một chiến binh mạnh mẽ trong phân khúc laptop chơi game cao cấp dành cho game thủ. Razer Blade được ví như là vị thần chiến tranh tối cao của các game thủ. Laptop chơi game Razer Blade được được thiết kế để dành cho các thượng đế là các games thủ. Khi nói về Razer Blade chúng ta được biết đến đây như là biểu tượng của thần chiến tranh tối cao, với cấu hình core i7, card rời, màn hình FHD, bàn phím chuyên game thì các games thủ hoàn toàn có thể chiến tất cả mọi games đồ họa mạnh nhất trên thị trường. Razer Blade không ngừng nâng cấp mình từng ngày để phát triển nâng cấp đồ họa máy cùng các tính năng độc đáo nhất của riêng mình để hỗ trợ games thủ, vì games thủ với yêu cầu chất lượng cao cùng thị trường games thì luôn ra liên tục. nếu Razer Blade đứng yên thì mọi thứ sẽ bây biến hết, vì game thủ là người rất đa tình họ sẽ không chờ đợi bạn thay đổi vì games cứ ra hàng ngày.

Razer Blade đã thật sự là một địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng cần tìm một máy tính tốt để chiến games. Với những thành công đang có được thì Razer Blade trong tương lai gần Razer Blade có thể vượt qua vị trí của hai hãng nổi tiếng khác làAlien WaveDell để vươn lên vị trí hàng đầu về laptop chơi game.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại laptopvip.com để có được chất lượng hàng tốt nhất khi tất cả các sản phẩm của cửa hàng được khẩu nguyên kiện từ Mỹ với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng- 1 đổi một trong vòng 30 ngày. Dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc cho những ai ở xa.

 

Razer Blade Khoảng 14", Razer