Đóng lại

Dell Inspiron 7537

Hiện tại chưa có sản phẩm nào trong danh mục !

Dell Inspiron 7537 thiết kế vượt mức giá

Dell Inspiron 7537 có thiết kế đẹp mà hiếm có dòng latop phổ thông nào có được, với một chất liệu chắc chấn bằng hợp kim nhôm, thay vì có lớp vỏ nhựa của các dòng trước đây Dell Inspiron 15 7537 được làm bằng khung nhôm với các đường cong mềm mại, được phủ lên mình lớp sơn máu xám tro sáng bóng và có thể chống lại dấu vân tay khi dùng. Nhờ có thiết kế bằng khung nhôm nên nói về độ bền, khả năng tản nhiệt cũng như sự chịu lực là rất tốt giúp chúng ta yên tâm hơn khi di chuyển. Sản phẩm có kiểu thiết kế hơi giống Macbook Air của Apple vì vậy cạnh máy được làm vuông khi ta nhìn có vẻ dầy nhưng thiết bị chỉ mỏng 22mm và nặng 2.33Kg nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Dell Inspiron 7457 mang đến hiệu quả đồ cấu hình đáng ngạc nhiên ở dòng máy phổ thông khi được trang bị một bộ cơ bắp khá là mạnh với bộ vi xử lý với chip Haswell được xem là đại diện cho chiếc Laptop thế hệ mới, ổn định về chất, tăng tốc cho hệ thống thì việc một sản phẩm được chau chuốt tỷ mỉ như Dell Inspiron 7457 sở hữu là điều đương nhiên không cần tranh luận, với cấu hình phần cứng trang bị bộ xử lý Haswell Core i6, đồ họa tích hợp HD Graphics 4200 (GT2), 4 GB RAM DDR3L bus 1.600 MHz, ổ cứng (HDD) 500GB và 32GB ổ SSD giúp bạn có được một không gian lưu trử thoải mái hơn và khởi cũng nhanh hơn với ổ SSD.

Với cấu hình như thế này thì các bạn sinh viên hoặc người có thu nhập thấp và trung bình hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu Dell Inspiron 7457 với giá phổ thông nhưng chất lượng là số 1.

Mua hàng tạiLaptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.