Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

HP Probook

HP Probook là đứa con ưu tú của HP nhằm cạnh tranh thị phần laptop phổ thông

HP Probook là laptop phổ thông có cấu hình cao nhất và có thể linh động chọn cấu hình vì có nhiều sản phẩm đa dạng như HP ProBook 450G2HP ProBook 430 g2. Với cấu hình mạnh, HP ProBook sở hữu cấu hình tương đối tốt trên nền Intel Broadwell với vi xử lý Intel Core i5-5200U, bộ nhớ trong 4GB, ổ cứng 500GB và đồ họa Intel HD Graphics kết hợp card rời AMD Radeon R5 M255. Máy có hiệu năng ổ cứng khá thấp, nếu có điều kiện người dùng nên nâng cấp lên ổ SSD. Hoạt động trong thời gian dài, nhiệt độ thân máy không quá cao trong môi trường thông thường không điều hòa, dao động trong khoảng 33 – 37 độ ở lót tay và các vùng xung quanh.

HP ProBook có cấu hình tốt như vậy tạo điều kiện cho người sử dụng có thể sử dụng toàn bộ chức năng và khả năng tiên tiến của key để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, HP ProBook cho thấy thêm một khả năng tuyệt vời về giải trí khi được trang bị màn hình HD cùng card rời sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm xem phim HD chân thật nhất có thể.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

HP Probook