Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell

Laptop Ultrabook Dell định nghĩa lại khả năng siêu mỏng

Với Laptop Ultrabook Dell bạn có một máy tính nhỏ gọn đến kinh ngạc, trọng lượng của dòng này từ 1.2 đến 1.6Kg quá nhẹ cho một máy tính xách tay, cấu hình của Laptop Ultrabook Dellcũng rất mạnh với các dại diện tiêu biểu đến từ Dell XPS 13 như Dell XPS 13 9350, Dell XPS 13 9343,  mang trong mình các dòng có chip corei5, i7 skylake thế hệ mới nhất. thiết kế chắc chắn với hợp kim nhôm bao phủ xung quanh vỏ máy tạo cảm giác rất là bền chắc, cầm lên tay rất an toàn. Dòng laptop của Dell trước giờ được người tiêu dùng đánh giá là bền và trâu, nên khi dùng laptop của hãng đặc biệt là các laptop có vỏ phủ nhôm thì bền bỉ là sự tự nhiên.

Laptop XPS 13 đã mang lại cuộc cách mạng cho dòng laptop Dell Utrabook khi vừa nhỏ gọn mà vừa có cấu hình mạnh lai dòng laptop đồ họa. Đây là một điều có lợi cho người tiêu dùng vì có rất nhiều công nghệ được tích hợp vào cùng một máy.

Giá Laptop XPS 13 còn nằm ở phân khúc thị trường hơi cao so với đa số người dùng, nhưng quả thật việc sở hữu Laptop XPS 13 là xứng đáng, khi bạn muốn một chiếc máy giải trí cao cấp thì giá Laptop XPS 13không còn là rào cản quá nhiều nữa

laptopvip.com có bán Laptop XPS 13 giá tốt, và khi mua hàng tại Kỹ Nghệ Việt bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Dell