Macbook Air 11" MJVM2 (2015) Core i5 1.6Ghz 4GB 128GB SSD

18.300.000 Miễn phí vận chuyển

Apple
KNV002062
Còn hàng
30 ngày

Bộ xử lý: 5th Gen Intel® Core™ i5 1.6 up to 2.7GHz (Broadwell)
Bộ nhớ: 4GB LPDDR3 SDRAM 1600Mhz
Đĩa cứng: 128GB Read: Up to 500 MB/s(SATA 6Gb/s)
Màn hình: 11 inch HD IPS (1366 x 768)
Card đồ họa: HD Graphics 6000

Xem chi tiết cấu hình

Quà khuyến mãi

Tặng chuột quang và Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Mua trả góp

Trả góp: Macbook Air 11" MJVM2 (2015...
Giá từ: 1.349.320 

Nhận hàng tại

từ 1 - 2 ngày, không kể Thứ 7 & CN Giao hàng miễn phí

 

- Máy tính Apple Macbook Air MJVM2-11 inch là một máy tính xách tay siêu di động với thiết kế mỏng và nhẹ . Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của Macbook 2.96 pound này. Có thể nói rằng Macbook Air là mỏng và nhẹ nhất. Không những thế nó còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68" – và mỏng nhất với 0,11".

- Dung lượng ổ cứng 128GB lưu trữ flash thay vì ổ đĩa cứng cũ. Lưu trữ flash không chỉ làm cho máy tính của bạn nhẹ hơn, mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở nên ấn tượng - lên đến 12 giờ của trình duyệt web và 30 ngày thời gian chờ. Macbook Air MJVM2được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp mạnh mẽ như là nó được cắt ra từ một khối nhôm. Nó mạnh mẽ hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích thước 13", màn hình hiển thị 16:09, có độ phân giải 1366 x 768 . Nó có tính năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng cường chất lượng hình ảnh và hiệu quả năng lượng .

Macbook Air - MJVM2 / 11"

Macbook Air - MJVM2 / 11" / 128GB SSD / 4GB RAM

- Macbook AirMJVM2 thường được xếp vào dạng "netbook". Netbook có tính năng đặc biệt về Bàn phím nhỏ so với kích thước đầy đủ , trackpads hẹp, và CPU thấp được hỗ trợ . Không như vậy với Macbook Air C?- máy tính này có kích thước tiêu chuẩn của Bàn phím chiclet có đèn nền, giống như trên các máy tính lớn hơn trong dòng MacBook, nó cũng có trackpad lớn cảm ứng đa điểm, cho bạn toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn.

- Macbook được trang bị lõi kép thế hệ thứ 4, bộ xử lý Core i5 1.4 GHz Intel Core Haswell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Đồ họa được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 5000. Macbook có tất cả các tính năng tiện nghi mà bạn mong đợi trên máy Mac. Macbook có webcam FaceTime HD, Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương thích với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.

- iLife – có đầy đủ các ứng dụng sáng tạo kỹ thuật số, được cài đặt trên hệ thống. Thích hợp cho bất cứ ai sử dụng một cách dễ dàng. iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa video, sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số,và các bản nhạc gốc.

- Macbook Air C?MJVM2 đi kèm hệ điều hành Mac OS X 10.8 Mountain Lion OS X 10.9 hoặc Mavericks được cài đặt sẵn; cả hai hệ điều hành này đều mang tính năng giao diện người dùng thân thiện. Mac OS X có tính năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu trên hệ thống vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài. Nó cũng có tính năng di chuyển tự nhiên, khởi động ứng dụng Launchpad và hỗ trợ cho các ứng dụng toàn màn hình. Mission Control kết hợp với các chức năng của Bảng điều khiển, Exposé, và không gian – làm cho bạn có cảm giác sở hữu đôi mắt của đại bàng có thể quan sát được tất cả mọi thứ đang xảy ra trên máy tính của bạn.

- Tính năng Auto Save trên Macbook Air C?MJVM2 đảm bảo rằng bạn sẽ không bị mất dữ liệu, ngay cả khi bạn quên lưu một tập tin. Hệ điều hành theo dõi các thay đổi khác nhau của tài liệu, vì vậy bạn có thể quay về một dự thảo trước đó của tài liệu đó một cách dễ dàng. Làm cho Macbook dễ dàng để truyền tải tập tin giữa các máy tính ngay cả khi không có mạng Wi-Fi. Ứng dụng Mail tận dụng tối đa gia diện hiện đại.

- Và tất nhiên, bạn có thể mở rộng các chức năng của hệ thống máy tính của bạn bằng cách duyệt qua vô số các ứng dụng, trò chơi, và phần mềm khác hữu ích có sẵn mua từ Mac App Store. Vì các phần mềm trong các cửa hàng được giám tuyển bởi Apple, bạn có thể chắc chắn rằng nó là miễn phí, không phần mềm độc hại và an toàn sử dụng. Giống như iOS App Store, bạn sẽ tự động nhận được thông báo khi có phiên bản cập nhật tự động tải về của ứng dụng yêu thích của bạn.

Macbook Air - MJVM2 / 11" / 128GB SSD / 4GB Ram

Macbook Air - MJVM2 / 11" / 128GB SSD / 4GB RAM

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Thiết kế

a.) Mỏng, nhẹ , bền bỉ và lưu trữ Flash

Macbook 11 inch lưu trữ flash giúp cho MacBook Air cực kỳ mỏng và nhẹ - dưới một inch và nhẹ nhất là £ 2,96 . Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh - có nghĩa là không có bộ phận chuyển động. Không có bộ phận chuyển động tức là lưu tr