Mức giá
Thương hiệu
Trả góp

Surface 3

Surface 3 một đẳng cấp khác biệt

Surface 3 được trang bị màn hình 10"8 với chip xử lý Intel Atom và RAM 2GB/4GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB. Máy đang chạy Windows 8.1 và sẽ nâng miễn phí lên Windows 10 khi hệ điều hành này sẵn sàng.

Khi Surface 3 dùng với bàn phím và để trên bàn thì nhìn thấy Surface 3 rất đẹp và gọn nhẹ. Bàn phím kiêm miếng bảo vệ màn hình. Type Cover cho Surface 3 Chân đế của Surface 3 cũng có một chút khác biệt so với Surface 3 khi nó có nhiều mức độ nghiêng khác nhau, có vẻ như Surface 3 không gập được mạnh như trên Surface 3, tức là gần như tạo thành mặt phẳng. Một thay đổi khác theo hướng tích cực so với Surface 3 đó là máy sử dụng cổng sạc micro-USB truyền thống thay vì chuẩn riêng của Microsoft. 

​Một nâng cấp quan trọng trên Surface 3 là cổng sạc chuẩn micro-USB thay vì chuẩn riêng của Microsoft.​ Surface 3 có màn hình 10"8 lớn hơn so với 10" trên Surface 2 và nhỏ hơn so với 12" trên Surface Pro 3. ​Khi để trên bàn với Type Cover thì Surface 3 vẫn rất đẹp, tỉ lệ màn hình 3:2 giúp máy cân đối và tuyệt vời hơn, trừ khi xem phim.​Phía sau kickstand là logo Windows mạ crom, phần còn lại là màu bạc kim loại.​Phía sau máy là camera 8MP.

Với một máy Surface 3 tuyệt vời như vậy ngại ngùng gì nữa mà bạn không đầu tư một em để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Đến với laptopvip.com bạn sẽ được mua hàng Surface 3 chất lượng Mỹ, cam kết bảo hànhSurface 3 12 tháng và đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu khách hàng phát hiện máy Surface 3 do bên latopvip cung cấp có lỗi do nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển toàn quốc giúp bạn nhận được Surface 3 một cách nhanh chóng nhất.

 

 
 
Surface 3