Thương hiệu
CPU
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

Surface Pro 3

Surface Pro 3 đẳng cấp của sự đa năng vượt trội

Máy tính lai Surface Pro 3 có nhiều tính năng ấn tượng. Surface Pro 3 cho khả năng trải nghiệm tuyệt vời mà các con máy tính bảng khác khó có thể cung cấp là một cấu hình mạnh có thể sánh với một máy tính xách tay tầm trung vừa có những điểm đặc biệt của một máy tính bảng cao cấp nhất. 
Với Surface Pro 3 bạn hoàn toàn có thể an tâm vì máy cho phép bạn có thể xử lý được tất cả tác vụ đơn giản như một laptop bình thường với phần mềm photoshop vuợt trội hơn so với các APP trên máy tính bảng, chơi game đồ họa khủng và các game dành cho laptop tất nhiên sẽ làm tốt hơn các game máy tính bảng hay chơi.
Surface Pro 3 còn đem lại trải nghiệm đánh văn bản chân thật bằng bàn phím rời được thiết kế riêng cho Surface Pro 3, bạn sẽ có một chiếc laptop mini cấu hình mạnh cho việc sử lý các file văn bản, Excel. Các phím bấm trên bàn phím được Microsoft thiết kế như một chiếc laptop bình thường nên người dùng không phải mất thời gian lâu để làm quen.
Với những tính năng vượt trội như thế thì chiếc máy tính bảng Surface Pro 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích di chuyển với vóc dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế.

Đến với laptopvip.com bạn sẽ được mua hàng Surface Pro 3 chất lượng Mỹ, cam kết bảo hành Surface Pro 3 12 tháng và đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu khách hàng phát hiện máy Surface Pro 3 do bên latopvip cung cấp có lỗi do nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển toàn quốc giúp bạn nhận được Surface Pro 3 một cách nhanh chóng nhất.

 

 

 

Surface Pro 3