Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Surface Book

Surface Book máy tính bảng cao cấp, sang trọng nhất

Thiết kế chính là điểm sáng giá nhất trên Surface Book. Ngay từ ngoài nhìn vào ta có bộ vỏ nhôm sang trọng, bản lề độc đáo, thu hút sự chú ý và bạn có thể tách rời màn hình khỏi phần bàn phím để hoạt động như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn nhờ bản lề độc nhất vô nhị này. Hoàn toàn không một tiếng động nào khi mở và đóng máy, rất tài tình và tinh tế.

Surface Book có một sự chăm chút đến kinh ngạc. bàn phím sẽ trở thành nguồn pin phụ cho thiết bị khi được kết nối, hoặc thậm chí là card đồ họa rời NVIDIA nếu bạn chọn mua phiên bản Surface Book cao cấp. Có quá nhiều thứ tuyệt vời trên chiếc laptop này. Việc xem phim không phải là điều lí tưởng trên Surface Book, tuy nhiên việc đọc nội dung trang web lại là một niềm vui khi không gian đọc được kéo dài.

Surface Book có màn hình 13,5 inch, độ phân giải 3000 x 2000 pixel cho mật độ điểm ảnh lên tới 267 ppi. Chúng ta có thể thấy hơi kỳ lạ, bởi vì màn hình có vẻ hơi cao và trái với bình thường, bởi Microsoft đã lựa chọn tỉ lệ 3:2 thay vì 16:9 hay 16:10 như trên hầu hết các laptop khác. Việc tái tạo màu sắc và góc nhìn cũng rất tốt. Màu sắc thật sự nổi bật, và màu đen không bị bạc nhờ tỉ lệ tương phản 1700:1. Windows 10 được thiết kế với nền tối là chủ đạo, vì vậy hệ điều hành này trông rất tuyệt trên thiết bị. Surface Book có một một trackpad lớn, khoảng cách giữa các phím trên bàn phím tốt, và một kiểu dáng đẹp với sự kết hợp của màu đen và màu bạc. Microsoft đã lựa chọn hợp kim magiê làm vật liệu tạo nên Surface Book, giúp bạn có cảm giác mềm mại khi chạm vào.

Đến với laptopvip.com bạn sẽ được mua hàng Surface Book chất lượng Mỹ, cam kết bảo hànhSurface Book 12 tháng và đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu khách hàng phát hiện máy Surface Book do bên latopvip cung cấp có lỗi do nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển toàn quốc giúp bạn nhận được Surface Book một cách nhanh chóng nhất.

 

 

 

Surface Book