Microsoft chính thức ra mắt Office (Word, Excel, Powerpoint) cho Android, hoàn toàn miễn phí

Posted by   Phùng Điệp
15/07/2015

Sau khi phát hành một bản Preview vào tháng trước, đến nay Microsoft đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Office (bao gồm Word, Excel, Powerpoint) cho các smartphone chạy Android. Bộ ứng dụng chính thức này hoàn toàn miễn phí và đã được nâng cấp thêm một số tính năng mới so với bản dùng thử trước đó.

Tuy nhiên theo như khuyến cáo của Microsoft thì để có thể chạy các ứng dụng văn phòng này, chiếc smartphone của bạn nên có tổi thiếu 1GB RAM và chạy phiên bản Android 4.4 Kikat trở lên.

 

 

 

Điều này sẽ khiến cho rất nhiều người có smartphone Android cũng không thể sử dụng các ứng dụng này của Microsoft. Vì theo thống kê của Google thì có chưa đến một nửa người dùng smartphone Android đáp ứng được điều kiện này.

 

 

 

Bộ Office này của Microsoft ngoài các tính năng cơ bản như xem, tạo và chỉnh sửa các tài liệu, còn có khả năng hỗ trợ sao lưu trên các dịch vụ đám mây bên thứ 3 như Box và Google Drive.

Nếu chiếc smartphone của bạn đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn có thể tìm và tải ngay bộ ứng dụng Office này của Microsoft trên Google Play Store.

Tham khảo: engadget