Mức giá
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Microsoft

Xem thêm 5 sản phẩm...
Microsort

Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới và cũng là một trong những công ty có giá trị lớn nhất thế giới, là nhà cung cấp hệ điều hành nổi tiếng Windows mà phần lớn máy tính trên giới đều sử dụng. Trước đây, khi nhắc đến Microsoft người ta thương chỉ nghĩ đến hệ điều hành Windows và các ứng dụng trên nền tảng này, hoặc một số khác còn nghĩ đến thiết bị chơi game XBox. Nhưng kể từ năm 2012, Microsoft còn được biết đến là người định hướng cho các nhà sản xuất máy tính khi ra mắt chiếc máy tính bảng Surface, có khả năng kết nối với bàn phím để trở thành một chiếc laptop chạy Windows đầy đủ, từ đó giúp cho thị trường PC trở nên sôi động lên, khi mà các hãng cũng bắt chước để làm ra thiết bị tương tự như Surface. Các thiết bị của Microsoft đều được biết đến như là những sản phẩm cao cấp, có thiết kế đẹp với giá thành cũng không phải rẻ nhưng vẫn luôn được ưa thích. Năm 2016, chiếc máy tính bảng Surface Pro 4 được bầu chọn là chiếc máy tính bảng được yêu thích nhất tại Mỹ.

Các dòng laptop của Microsoft:

  • Surface và Surface Pro: Máy tính bảng có thể kế nối với bàn phím rời để trở thành laptop
  • Surface Book: Laptop cấu hình mạnh có thể tháo rời màn hình ra khỏi bàn phím để trở thành một chiếc máy tính bảng màn hình lớn với hiệu năng cao.
  • Surface Studio: Máy tính All In One độc đáo dành cho người dùng chuyên nghiệp, có thể hạ thấp màn hình xuống để trỡ thành bản vẽ chuyên dụng, kết hợp với phụ kiện độc đáo Surface Dial.
  • Surface Laptop: Chiếc laptop mới nhất của Microsoft, thiết kế cao cấp tuyệt đẹp. Dù được Microsoft hướng đến người dùng học sinh và sinh viên nhưng Surface Laptop lại có giá thành khá cao.