Tay cầm Microsoft Xbox 360 chính hãng

1.390.000 

Microsort
Tay cầm Microsoft Xbox 360
Còn hàng
Loại: Game Pad 
Hãng: Microsoft
Xuất xứ: Nhập khẩu từ USA
Tiêu chuẩn hàng hóa: Brand New 100% - Full Box - Seal

Tay cầm Microsoft Xbox 360 mang lại trải nghiệm cực tốt cho game thủ. Tăng khả năng phản xạ, xử lý tình huống trong game tốt hơn. tay cầm Microsoft Xbox 360 còn mang lại khả năng chơi game đua xe hấp dẫn và thú vị hơn.

Xem chi tiết cấu hình

Tay cầm Microsoft Xbox 360 dành cho game thủ

Sản phẩm tay cầm Microsoft Xbox 360 Controller được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng với trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển, các nút và phím bấm trên tay cầm được bố trí rất hợp lí cho mọi game từ đơn giản đến phức tạp. Máy dung pin sạc nên bạn hoàn toàn yên tâm chơi xong chỉ việc sạc là lần sau lại chơi tiếp không cần phải đi mua pin sài một lần ngoài thị trường. Đặc biệt các nút điều khiển của tay cầm rất nhạy bén giúp bạn chơi game được hài lòng nhất.

Microsoft Xbox 360

Tay cầm Microsoft Xbox 360 chính hãng tại Laptopvip.vn

Tại sao phải dung Tay cầm Microsoft Xbox 360 để chơi game ?

Tay cầm tay cầm Microsoft Xbox 360 có thể chơi được trên Laptop và trên hệ máy chơi game Xbox 360. Đối với hệ máy chơi game Xbox 360 thì rõ rang là không được thiếu tay cầm chuyên của dòng máy vì bạn sẽ không chơi game được nếu không có nó. Nhưng Laptop thì ngược lại bạn hoàn toàn có thể chơi game bằng Bàn phímchuột hoàn toàn tốt, thế tại sao phải dùng Tay cầm Microsoft Xbox 360 ?

Các lý do rất đơn giản :

-Tay cầm Microsoft Xbox 360 sẽ tăng độ hấp dẫn hơn khi chơi game vì từ ngay thời còn nhỏ máy tính chưa phát triển thì các dòng máy chơi game sơ khai đã ra đời với tay cầm đã chinh phục biết bao nhiêu game thủ, nên khi cầm Microsoft Xbox 360 thìgame thủ sẽ có hoài niệm đáng nhớ.

- Tăng độ nhạy cảm cho đôi tay ở các pha xử lý khó mà Bàn phím truyền thống không thể nào xử lý chuẩn và nhạy cảm như tay cầm.

- Hai nút điều khiển chuyên cho trò đua xe mà chắc chắc Bàn phím không bao giờ có, khi chơi game bằng hai nút này trò đua xe sẽ thú vị hơn gấp trăm lần.

- Nếu bạn chơi FIFA hoặc PES bạn chơi bàn phím miết mà không giỏi lên được thì tôi khuyên bạn nên chuyển thử qua tay cầm Microsoft Xbox 360, có thể bạn hợp hơn với nó và biết đâu trong xóm sau này không ai làm đối thủ được với bạn, điều gì cũng có thể xảy ra nếu ta biết thay đổi.

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện khá nhiều loại Tay cầm Microsoft Xbox 360 giả và nhái tràn lan ngoài thị trường. Sau đây chúng ta sẽ có một số bước phân biệt thật giả, để khi mua hàng các bạn không phải đau đớn khi mua phải hàng fake.

- Tay cầm Microsoft Xbox 360 chính hang phải có đủ: đĩa CD, tài liệu sử dụng, tay game, bộ phận wireless và pin tiểu.

- Mặt trước và mặt sau phải có chữ Microsoft ở cả trước và sau, nếucó một mặt không có chắc chắn là hang giả. Trên đầu dây USB cũng có in chữ Microsoft.

- Bo mạch của tay cầm Microsoft Xbox 360 chính hang phải mới 100% và có in tên của nhà sản xuất. Hiện nay đang có nhiều tay cầm chính hang nhưng thật ra là bo mạch chính hang cũ và vỏ fake.

Hãy đến mua tay cầm Microsoft Xbox 360 tại laptopvip.vn để có hang chuẩn nhất, chất lượng tuyệt đối hàng chính hãng Microsoft. Với cam kết nói không với hàng giả. Nếu phát hiện ra bất cứ dấu hiệu hàng giả nào bạn sẽ được hoàn tiền 100% cùng với một phiếu mua hàng chất lượng.

DMCA.com Protection Status
Thương hiệu:
Microsort

Chi tiết kỹ thuật

Loại:
Game Pad
Dành cho:
Chuyên Game

Bảo hành - Xuất xứ

Xuất xứ:
Nhập khẩu từ USA
Tiêu chuẩn hàng hóa:
Brand New 100% - Full Box - Seal

Tay cầm Microsoft Xbox 360 chính hãng

Loại: Game Pad 
Hãng: Microsoft
Xuất xứ: Nhập khẩu từ USA
Tiêu chuẩn hàng hóa: Brand New 100% - Full Box - Seal

Tay cầm Microsoft Xbox 360 mang lại trải nghiệm cực tốt cho game thủ. Tăng khả năng phản xạ, xử lý tình huống trong game tốt hơn. tay cầm Microsoft Xbox 360 còn mang lại khả năng chơi game đua xe hấp dẫn và thú vị hơn.

Đánh giá Tay cầm Microsoft Xbox 360 chính hãng