Nhu cầu sử dụng:

 

Acer mẫu máy tính bình dân hướng tới tất cả mọi khách hàng.

Acer Là hãng sản xuất laptop có tuổi đời còn khá trẻ so với thị trường máy tính xách tay, tuy vậy Acer đã tạo ra một thương hiệu với tốc độ phát triển không ngừng. Ngoài thương hiệu thì Acer còn được xem là hãng có tốc độ phát triển nhanh nhất trong việc cải tiến các thiết bị của mình từ kiểu dáng, cấu hình cho đến kích thước.

Người tiêu dùng trước khi quyết định mua laptop thì nên xem xét về giá bán cho các sản phẩm máy tính Acer, cũng như cân nhắc về giá thành và chất lượng sản phẩm. Giả sử bạn có 7 triệu đồng trên tay, bạn chỉ có thể mua một chiếc máy tính doanh nghiệp cũ như Macbook. Trong khi đó nếu bạn cũng chỉ bỏ ra số tiền ấy bạn lại có cơ hội sở hữu một chiếc má tính mới mang thương hiệu Acer như Acer E5 411, Acer E1 410. Acer rất là rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vẫn giúp bạn hoàn thành công việc văn phòng một cách hiệu quả.

Quả thật dòng máy Acer thật là bình dân, giống như bản tính của người dân Việt Nam vậy. Acer đã chịu khó phát triển dòng máy phổ thông để phục vụ tất cả mọi người, vậy chúng ta phải thầm cảm ơn Acer đã và đang phát triển máy tính vì mọi người.

Khi đến với Laptopvip.vn bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

Nhu cầu sử dụng
CPU
Tính năng đặc biệt

Blog công nghệ

10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...
12/03/2024
Có thể bạn đã bỏ qua tính năng HDR trên thiết bị của mình [menu] HDR là gì? HDR là viết tắt của cụm từ "High Dynamic Range" (Dải tần động...
06/03/2024
Tính năng giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn trên các sản phẩm tai nghe đang dần phát triển. Việc có thêm các tính năng này vào thiết bị giúp cho chất lượng âm thanh truyền đến tai của người dùng được cải thiện hơn. Cùng LaptopVIP điểm qua những khác biệt giữa giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn nhé!