Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Acer

Acer mẫu máy tính bình dân hướng tới tất cả mọi khách hàng.

Acer Là hãng sản xuất laptop có tuổi đời còn khá trẻ so với thị trường máy tính xách tay, tuy vậy Acerđã tạo ra một thương hiệu với tốc độ phát triển không ngừng. Ngoài thương hiệu thì Acer còn được xem là hãng có tốc độ phát triển nhanh nhất trong việc cải tiến các thiết bị của mình từ kiểu dáng, cấu hình cho đến kích thước.

Người tiêu dùng trước khi quyết định mua laptop thì nên xem xét về giá bán cho các sản phẩm máy tính Acer, cũng như cân nhắc về giá thành và chất lượng sản phẩm. Giả sử bạn có 7 triệu đồng trên tay, bạn chỉ có thể mua một chiếc máy tính doanh nghiệp cũ như Macbook. Trong khi đó nếu bạn cũng chỉ bỏ ra số tiền ấy bạn lại có cơ hội sở hữu một chiếc má tính mới mang thương hiệu Acer như Acer E5 411, Acer E1 410.Acer rất là rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vẫn giúp bạn hoàn thành công việc văn phòng một cách hiệu quả.

Quả thật dòng máy Acer thật là bình dân, giống như bản tính của người dân Việt Nam vậy. Acer đã chịu khó phát triển dòng máy phổ thông để phục vụ tất cả mọi người, vậy chúng ta phải thầm cảm ơn Acer đã và đang phát triển máy tính vì mọi người.

Khi đến với Laptopvip.com bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

 

Acer