Nhu cầu sử dụng:

 

Acer mẫu máy tính bình dân hướng tới tất cả mọi khách hàng.

Acer Là hãng sản xuất laptop có tuổi đời còn khá trẻ so với thị trường máy tính xách tay, tuy vậy Acer đã tạo ra một thương hiệu với tốc độ phát triển không ngừng. Ngoài thương hiệu thì Acer còn được xem là hãng có tốc độ phát triển nhanh nhất trong việc cải tiến các thiết bị của mình từ kiểu dáng, cấu hình cho đến kích thước.

Người tiêu dùng trước khi quyết định mua laptop thì nên xem xét về giá bán cho các sản phẩm máy tính Acer, cũng như cân nhắc về giá thành và chất lượng sản phẩm. Giả sử bạn có 7 triệu đồng trên tay, bạn chỉ có thể mua một chiếc máy tính doanh nghiệp cũ như Macbook. Trong khi đó nếu bạn cũng chỉ bỏ ra số tiền ấy bạn lại có cơ hội sở hữu một chiếc má tính mới mang thương hiệu Acer như Acer E5 411, Acer E1 410. Acer rất là rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vẫn giúp bạn hoàn thành công việc văn phòng một cách hiệu quả.

Quả thật dòng máy Acer thật là bình dân, giống như bản tính của người dân Việt Nam vậy. Acer đã chịu khó phát triển dòng máy phổ thông để phục vụ tất cả mọi người, vậy chúng ta phải thầm cảm ơn Acer đã và đang phát triển máy tính vì mọi người.

Khi đến với Laptopvip.vn bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

Acer Aspire Vero AV14-51-59UW Core™ i5-1235U 8 GB SSD 512GB FHD Intel Iris Xe Graphics
Sắp có hàng Đặt trước
Acer Aspire 7 A715-51G-529E Core™ i5-1235U 8 GB SSD M.2 512GB FHD Intel Iris Xe Graphics
Sắp có hàng Đặt trước
Acer Aspire 3 A315-59-71NF Core™ i5-1235U 8 GB SSD M.2 512GB FHD Intel Iris Xe Graphics
Sắp có hàng Đặt trước
Nhu cầu sử dụng
CPU
Tính năng đặc biệt

Blog công nghệ

Windows 11 có nhiều cải tiến mới mẻ, thân thiện hơn với người dùng, tuy nhiên cũng có nhiều thứ trên hệ điều hành này khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Một trong những vấn đề đó có liên quan để Menu chuột phải. Trong bài viết này, LaptopVIP với thiệu với bạn cách chuyển về Menu chuột phải trước đây mà bạn thường sử dụng chỉ bằng một câu lệnh đơn giản, không phải cài đặt phần mềm gì cả.
Top 5 laptop văn phòng tốt nhất được lựa chọn nhiều nhất 2023 [menu] Cùng LaptopVIP điểm qua 5 chiếc laptop văn phòng nổi bật nhất trong năm 2023...
Lenovo ThinkPad T14 Gen 4Được sinh ra cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn [menu] Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop mạnh mẽ,...
Laptop Dell Inspiron 5430 - Thiết kế thanh lịch và hiện đại [menu] Sơ lược về phần cứng trên Dell Inspiron 5430 - Laptop Dell Inspiron 5430 cung...