Chính sách đổi trả

1 Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận vào thùng Laptop như ban đầu, đầy đủ phụ kiện đi kèm với máy.
2Kèm theo phiếu đổi trả (mẫu công ty gửi) và phiếu bảo hành của công ty.
3Quý khách gửi kèm theo chứng từ cách thức thanh toán khi mua hàng có dấu bộc chữ ký thu ngân công ty.
Chính sách đổi trả
 
4Gửi bưu kiện đến địa chỉ:
906 Âu Cơ, P13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
5Sau khi quý khách đã gửi bưu kiện xin vui lòng thông báo cho công ty qua Mail:

Nội quy chính sách đổi trả hàng hoá: 

LaptopVIP sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm khi sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất), sản phẩm chỉ được đổi sau khi có xác nhận của kỹ thuật và tem dán bảo hành vẫn còn nguyên không trầy xước hoặc bị lột ra, hàng hoá đổi được tính từ 30 ngày đầu kể từ ngày giao hàng (có ghi trên tem dán) áp dụng cho tất cả các dòng máy Laptop, PC One In All do cửa hàng LaptopVIP cung cấp.

Khách mua hàng và sử dụng trong 30 ngày đầu nếu lỗi do cách vận hành máy của quý khách không đúng gây hư hại máy móc thì cửa hàng không chịu trách nhiệm về lý do trên.

Để đổi trả sản phẩm quý khách xin vui lòng nộp lại tài liệu chứng từ khi mua hàng của cửa hàng LaptopVIP và điền vào đơn yêu cầu đổi trả máy của công ty.
 
Điều kiện nội quy đổi:

Trường hợp sản phẩm được giao qua cho bạn không tuân thủ và các điều khoản khi đặt hàng lỗi của người bán vd: bên ngoài trầy xước; cấu hình máy không đúng như trên chứng từ hoá đơn khách mua thì xin liên hệ thông báo qua mail của công ty và bạn có quyền từ chối lấy hàng và hoàn tiền khi gặp các trường hợp này, sản phẩm trả lại cho cửa hàng như hình thức bán ban đầu, còn thùng Laptop, phụ kiện máy..v.v., và kèm theo chứng từ mua hàng và tem dán bảo hành còn trên máy không bị mất hoặc bị trầy xước.

Để đổi trả lại sản phẩm bạn cần cung cấp đầy đủ chứng minh, đơn mua hàng phiếu xuất kho của công ty LaptopVIP, giấy chứng từ thanh toán mua hàng và điền vào đơn yêu cầu trả lại hàng hoá của công ty gửi.
Quý khách cần hỗ trợ?
Tổng đài miễn phí