Giới thiệu

 

Trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian, nhu cầu giải trí hoặc làm việc ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt đối với những người hay phải di chuyển thì chiếc máy tính xách tay sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng máy tính xách tay, Công Ty TNHH TM DV Kỹ Nghệ Việt ra đời mang thương hiệu www.laptopvip.vn với mục tiêu đem đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phong phú và đáng tin cậy nhất.

Thành lập từ năm 2004, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy tính xách tay tại thị trường Việt Nam, với tâm huyết lấy chất lượng và sự trung thực làm thước đo để xây dựng thương hiệu, www.laptopvip.vn ngày nay đã từng bước xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng một cách vững chắc.

www.laptopvip.vn chuyên nhập khẩu và phân phối laptop chính hãng, nhập khẩu laptop trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada,...Chuyên phân phối các dòng sản phẩm laptop cao cấp như các nhãn hiệu: Alienware, Lamborghini, Dell Adamo, Hp touchpad, Hp envy, Dell XPS,...

Cung cấp các sản phẩm công nghệ cao Hi-Tech: Iphone, Ipad, Galaxy Tab, Amazon Kindle, HTC,...

Ngoài ra, www.laptopvip.vn còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hoặc ngược lại, nhận đặt hàng tại Mỹ, Canada...

www.laptopvip.vn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng với giá cạnh tranh nhất, tiến tới trở thành công ty phục vụ tốt nhất với nhiều hoạt động sâu và rộng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Quý khách cần hỗ trợ?
Tổng đài miễn phí