Giới thiệu

Trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian, nhu cầu giải trí hoặc làm việc ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt đối với những người hay phải di chuyển thì chiếc máy tính xách tay sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng máy tính xách tay, Công Ty TNHH TM DV Kỹ Nghệ Việt ra đời mang thương hiệu www.laptopvip.vn với mục tiêu đem đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phong phú và đáng tin cậy nhất.

Thành lập từ năm 2004, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy tính xách tay tại thị trường Việt Nam, với tâm huyết lấy chất lượng và sự trung thực làm thước đo để xây dựng thương hiệu, www.laptopvip.vn ngày nay đã từng bước xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng một cách vững chắc.

www.laptopvip.vn chuyên nhập khẩu và phân phối laptop chính hãng, nhập khẩu laptop trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada,...Chuyên phân phối các dòng sản phẩm laptop cao cấp như các nhãn hiệu: Alienware, Lamborghini, Dell Adamo, Hp touchpad, Hp envy, Dell XPS,...

Cung cấp các sản phẩm công nghệ cao Hi-Tech: Iphone, Ipad, Galaxy Tab, Amazon Kindle, HTC,...

Ngoài ra, www.laptopvip.vn còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hoặc ngược lại, nhận đặt hàng tại Mỹ, Canada...

www.laptopvip.vn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng với giá cạnh tranh nhất, tiến tới trở thành công ty phục vụ tốt nhất với nhiều hoạt động sâu và rộng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


Chào mừng bạn đến với LaptopVIP
Nơi mang đến sự chuyên nghiệp và đa dạng trong thế giới laptop!

Trong thời buổi công nghệ thông tin và kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ hiện nay, hầu hết mỗi người đều có rất ít thời gian, nhu cầu giải trí hoặc làm việc ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt đối với những người hay phải di chuyển thì chiếc máy tính xách tay sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng máy tính xách tay, Công Ty TNHH TM DV Kỹ Nghệ Việt ra đời mang thương hiệu LaptopVIP với mục tiêu đem đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phong phú và đáng tin cậy nhất.

__________________

Thành lập từ năm 2004, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy tính xách tay tại thị trường Việt Nam, với tâm huyết lấy chất lượng và sự trung thực làm thước đo để xây dựng thương hiệu, www.laptopvip.vn ngày nay đã từng bước xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng một cách vững chắc. laptopvip.vn chuyên nhập khẩu và phân phối laptop chính hãng, nhập khẩu laptop trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada,...Chuyên phân phối các dòng sản phẩm laptop cao cấp như các nhãn hiệu: Alienware, Dell Precision, Dell XPS, Dell Inspiron, Dell Latitude, Hp Spectre, Hp envy, Lenovo ThinkPad,...

Ngoài ra, www.laptopvip.vn còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hoặc ngược lại, nhận đặt hàng tại Mỹ, Canada... www.laptopvip.vn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng với giá cạnh tranh nhất, tiến tới trở thành công ty phục vụ tốt nhất với nhiều hoạt động sâu và rộng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

__________________

Tại LaptopVIP, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến laptop tại Việt Nam. Với cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đa dạng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập đa dạng các dòng laptop từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như Dell, HP, Asus, Lenovo và nhiều thương hiệu khác. Từ laptop phổ thông đến laptop gaming, từ máy tính xách tay siêu mỏng đến máy trạm chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo có đủ lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp và sau khi mua hàng.

Chất lượng và tin cậy: Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng được đảm bảo. Điều này giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm mà bạn đã chọn từ LaptopVIP.

Đặc biệt: Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp laptop, giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

__________________

LaptopVIP không chỉ là một cửa hàng, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, một người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường công nghệ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, đa dạng và chất lượng tốt nhất mà bạn xứng đáng có được.

__________________

Quý khách cần hỗ trợ?
Tổng đài miễn phí