Chính sách bán hàng online

1. Chính sách chung:

Đầu tiên: Các chính sách bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng đều áp dụng cho bán hàng trực tuyến - online.

Giá bán (niêm yết) trên online luôn BẰNG giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của Laptopvip.vn.

b. Chính sách khuyến mãi:

Chính sách khuyến mãi giá:

- Thông tin, chính sách giá khuyến mãi trên Website luôn giống ở các trung tâm bán hàng trực tiếp.

- Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể Online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên Website, nếu đã bán hết số lượng quy định này, quý khách vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.

- Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của Laptopvip, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

- Một số chương trình dành riêng cho Online, khi đó Giá khuyến mãi Online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các trung tâm bán hàng trực tiếp vd: laptop 99$, điện thoại 1$, …các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các trung tâm.

Chính sách khuyến mãi quà tặng:

- Các chính sách quà tặng tại các trung tâm bán hàng trực tiếp khi mua online quý khách đều được áp dụng.

- Các quà tặng không thể tặng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến như: Các quà tặng phải có xác nhận chữ ký, giấy tờ chứng minh…của quý khách mà chúng tôi không thể lấy được các giấy tờ này từ xa.

- Phiếu rút thăm: khi quý khách mua hàng trực tuyến từ xa, quý khách có thể uỷ quyền cho nhân viên chúng tôi điền thông tin quý khách để tham gia rút thăm trúng thưởng. Khi quý khách tham gia rút thăm trúng thưởng. Hoặc chúng tôi gởi phiếu rút thăm kèm theo hàng hoá, sau khi điền đầy đủ thông tin quý khách gởi về lại qua bưu điện cho nhân viên đã bán hàng để bỏ vào thùng phiếu hộ quý khách.

c. Chính sách tích luỹ điểm

- Khi quý khách mua hàng online hay mua hàng trực tiếp tại các trung tâm đều có thể áp dụng chính sách tích luỹ điểm Xem thêm chính sách tích luỹ điểm.

- Lưu ý khi mua hàng online Tích luỹ điểm: Quý khách chỉ được tích luỹ điểm. Nghĩa là khi quý khách đặt hàng và đang chờ xử lý thì điểm chưa được cộng vào tài khoản.

- Khi quý khách trả hàng: điểm số tương ứng cũng sẽ bị trừ đi.

- Khi quý khách đổi hàng: điểm của hàng trả lại sẽ bị trừ đi bên cạnh đó điểm số mới của hàng hoá quý khách đổi sẽ được cộng vào tài khoản.

d. Chính sách dành cho khách hàng dự án

- Khi quý khách muốn mua hàng theo dự án: Các dự án đầu tư, xây dựng, hộ gia đình mua với số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi luôn có các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng dự án.

2. Các chính sách dành riêng cho online

Một số chính sách dành riêng cho online thì chỉ có thể đặt hàng thông quá online mới áp dụng, còn quý khách mua hàng trực tiếp sẽ không có các chính sách này.

a. Chính sách mua online giá rẻ hơn: Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng online với giá rẻ hơn so với giá niêm yết.

b. Chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Chúng tôi giao hàng miễn với trên toàn quốc với các sản phẩm Laptop. Các sản phẩm khác tùy theo từng dòng sẽ có hình thức vận chuyển tương ứng.

Daily Deal:

• Mỗi ngày Online sẽ mở 1 “Deal online", quý khách có thể đặt hàng để được sản phẩm giảm giá đặc biệt.

• Quy định:

+ Số lượng khách hàng đặt càng nhiều giá sản phẩm sẽ càng được giảm xuống theo quy định nhảy giá của chúng tôi. Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ tính 1 lần mua, dù bạn có đặt mua nhiều lần cũng không được tính để nhảy giá xuống.

VD: Giá niêm yết là 5,000,000 đồng giảm từ từ cho đến khi còn giá thấp nhất là 2,000,000 theo cách nhảy giá như sau:

Giả sử: cứ 1 khách hàng đặt hàng, sẽ giảm được 1% thì số lượng khách hàng đặt hàng càng nhiều giá sẽ nhảy như sau: Như vậy có 92 khách hàng thì quý khách có thể đặt hàng với giá 2 triệu đồng cho sản phẩm có giá 5 triệu đồng.

+ Quý khách mời càng nhiều người mua càng tốt vì càng nhiều người mua giá sản phẩm càng được giảm xuống.

+ Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩ là đơn hàng của quý khách thành công mà phải qua chúng tôi xử lý, sau khi xử lý chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn bằng email, điện thoại, tin nhắn nếu bạn được phép mua sản phẩm với mức giá giảm nào đó, nếu bạn chấp nhận chúng tôi sẽ lên đơn hàng và giao hàng cho bạn.

+ Để thuận tiện cho chương trình, Thời gian giao hàng gom lại vào thứ 3 hàng tuần.

Nice Weekend:

• Chương trình giảm giá cuối tuần trên online:

Thời gian từ 1h ngày thứ 7 đến 24 giờ ngày chủ nhật sẽ có chương trình đặt hàng online giảm giá đặc biệt.

Danh sách hàng hoá sẽ được công bố trên website ở danh mục khuyến mãi chương trình Nice Weekend hàng tuần từ thứ 6.

Coupon Online:

• Khi mua hàng online, quý khách có thể nhận được coupon – mã số giảm giá online hoặc quý khách có thể săn coupon giảm giá có giá trị 1 đến 1 triệu đồng trên các kênh online như trang Profile Laptopvip trên Facebook, các Status trên Twitter, Youtube hoặc các trang quảng cáo online mà Laptopvip thực hiện Online marketing.

• Mã coupons này quý khách có thể sử dụng để mua hàng online hoặc mua hàng trực tiếp tại các trung tâm khi khi có sự xác nhận của online. Khi quý khách có mã số coupon quý khách sẽ được giảm trừ tương ứng trên giá trị đơn hàng.

d. Đặt hàng trước

- Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.

- Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị sản phẩm, giá sẽ được tính theo giá thị trường vào thời điểm khi có hàng.

- Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không đến nhận hàng thời gian quá 7 ngày, chúng tôi sẽ không đảm bảo hàng hoá còn cho quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ?
Tổng đài miễn phí