Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

HP Workstation

HP Workstation dòng máy chạm mạnh mẽ 

HP đã có một bước tiến nhảy vọt khi cho ra mắt dòngHP Workstation với những sản phẩm được đánh giá rất cao về cấu hình cao với chíp Skylake, thiết kế và card đồ họa rời cũng được trang bị loại tốt nhất. Không những thế HP Workstation còn khắc phục được phần nào yếu tố tản nhiệt cao khi làm việc với cường độ lớn bởi vỏ làm từ hợp kim có khả năng tản nhiệt tốt. Với dòng HP Workstation này thường được dân đồ họa chọn lựa nhiều hơn là dân game.

HP Workstation đánh bại PC

Khi ta dùng PC để tiến hành công việc đòi hỏi áp lực làm việc 24/24 từ 720 giờ trở đi, hệ thống sẽ có nguy cơ cao dẫn đến lỗi, chậm chạp, crash. Bạn sẽ nhận ra cỗ máy PC mình mua thực sự không đáp ứng được yêu cầu công việc như khả năng mở rộng bộ nhớ, ổ cứng tối đa, khả năng xuất và quản lý nhiều màn hình cùng lúc, khả năng hỗ trợ một số phần mềm thiết kế chuyên dụng, máy càng ngày càng gây tiếng ồn, càng ngày càng chậm chạp đi thấy rõ và làm việc kém ở những môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm quá cao, quá thấp, mức độ bụi cao, thường xuyên va đập…

Vì vậy chọn một máy HP Workstation vừa có cấu hình mạnh mẽ ngang hoặc hơn máy bàn, vừa thuận tiện di chuyển, bạn có thể làm việc ở mọi nơi chứ khong gò bó ở một nơi như máy bàn. Công việc của mọi người đều được HP Workstation giúp bạn xử lý một cách trọn vẹn.

Khi đến với Laptopvip.com bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

 

 

 

 

HP Workstation