HP ZBook dòng laptop đồ họa xuất sắc
HP rất nổi tiếng với dòng máy trạm di động EliteBook Workstation, nhà sản xuất máy tính Mỹ đã quyết định “thay máu" cho Workstation với việc ra mắt một thương hiệu thay thế hoàn toàn mới là ZBook. Hồi tháng 9 vừa qua, HP đã giới thiệu loạt 3 chiếc máy thuộc dòng HP ZBook là ZBook 14, ZBook 15 và ZBook 17. Thay đổi trên HP ZBook rất đáng chú ý bởi không chỉ sở hữu thiết kế mới, cấu hình của dòng máy trạm này cũng được nâng cấp với vi xử lý Haswell, card đồ họa NVidia và AMD thế hệ mới nhất cùng tùy chọn độ phân giải màn hình qHD+. 

HP ZBook có thiết kế chắc chắn khi được trang bị bộ vỏ bằng hộp kim nhôm cao cấp, mang lại sự bền bỉ và cứng cáp cho HP ZBook. Khi cầm HP ZBook  lên cảm giác rất nặng, nhưng cũng vì rất nặng đó lại là ưu điểm của HP ZBook vì nó khẳng đinh hợp kim nhôm bảo vệ máy rất chắc chắn và nguyên chất, đã làm cho người tiêu dùng yên tâm rất nhiều khi dùng máy.

Mua Asus N series tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Giá bán HP ZBook mới nhất | Mua HP ZBook chính hãng bảo hành lâu dài, Trả góp 0%

Tính năng đặc biệt

Blog công nghệ

03/06/2024
Đăng nhập bằng khoá truy cập thay vì mật khẩu [menu] Khóa truy cập là gì? Khoá truy cập là một lựa chọn thay thế đơn giản và an toàn cho mật...