Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

ZBook 15

ZBook 15 đứa con xuất sắc của HP ZBook

Hp ZBook 15 có lớp vở được chế tạo từ nhôm và magiê nên máy rất cứng cáp, toàn bộ thân laptop là màu đen bóng trông rất đẹp và sang trọng. Phần lớn nắp máy làm từ nhôm có khả năng chống bám bẩn và dấu vân tay khi sử dụng, các cạnh của Hp ZBook 15 là magiê nên máy chịu được các va chạm thường ngày mà bạn không phải lo lắng cho các bộ phận bên trong. Chính giữa nắp máy là logo Hp có kích thước lớn hơn so với logo của 8570W nhưng rất tiếc là nó không có đèn. Từ nắp ZBook 15, bạn có thể nhìn thấy 2 bản lề nổi được làm bằng thép rất đặc trưng của dòng Mobile Workstation. Với thiết kế bản lề này thì có thể chắc chắn màn hình của ZBook 15 có thể mở ra một góc 180 độ, ngang với mặt phím. 2 bản lề được thiết kế liền nhau và được gắn chắc với thân máy tại mặt sau với 4 con ốc.

ZBook 15 Với vi xử lý Intel Core i7-4800MQ xung nhịp 2,7GHz, 8GB RAM và ổ cứng 500GB 7200 vòng/phút, ZBook 15 có thể vượt qua các benchmark một cách dễ dàng. ZBook 15 có cấu hình cao như thế thì công việc của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn định.

Mua ZBook 15 tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

ZBook 15