Mức giá
Thương hiệu
Trả góp

iPad Mini

Tại sự kiện hôm 16/10, Apple đã đồng loạt trình làng bản nâng cấp của iPad Air, iPad mini, iMac, Mac mini… tuy nhiên trong số này, có vẻ như bản iPad mini 3 chỉ là để cho có bởi thực tế phiên bản “iPad thu nhỏ” mà chúng tôi đang cầm đã cho thấy điều đó.

Qua từng thế hệ, người ta luôn nâng cấp cho thiết bị của mình thêm nhiều tính năng mới cũng như hoàn thiện hơn về thiết kế. Tuy nhiên, Apple lại không cho thấy điều này trên chiếc iPad mini 3.

Nhìn toàn cảnh, iPad mini 3 vẫn có sự hoàn thiện nhất định về thiết kế nhưng kiểu dáng, thậm chí là kích thước vẫn như cũ. Máy vẫn mang cỡ 200 x 134,7 x 7,5 mm và nặng 331 gram, và đây cũng chính là “số đo” và cân nặng của iPad mini 2.

Như vậy, iPad mini 3 vẫn có các chi tiết như iPad mini 2 năm ngoái, thậm chí có thể so sánh với iPad mini đời đầu khi vẫn mang kiểu dáng bo tròn quen thuộc. Bổ sung lớn nhất và đáng chú ý nhất (cũng có thể nói là duy nhất) chính là cảm biến vân tay được tích hợp vào phím Home. Bộ phận này cũng không cần phải đề cập nữa bởi thông tin của nó nhan nhản trên các bài viết về iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus hay thiết bị ra mắt cùng lúc là iPad Air 2

iPad Mini