Laptop Core I3

Mức giá:

Nhu cầu sử dụng:

Laptop CPU Core i3

Laptop CPU Core i3 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng cần một máy tính văn phòng hoặc cần sử dụng máy tính cho mục đích học tập hoặc làm việc. CPU Core i3 là một trong những dòng CPU được sử dụng rộng rãi trên thế giới và cung cấp hiệu suất xử lý tốt với chi phí thấp.

Các laptop mới nhất với CPU Core i3 đều cung cấp màn hình rộng và bộ vi xử lý mạnh mẽ để hỗ trợ người dùng trong việc làm việc hoặc học tập. Chúng ta còn có thể sử dụng các laptop này cho mục đích xem phim, nghe nhạc hoặc chơi trò chơi đơn giản. Các laptop này còn cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ và thiết kế chắc chắn cho việc sử dụng hàng ngày.

Tổng quan, laptop CPU Core i3 là một lựa chọn tốt nhất cho người dùng cần một máy tính chạy mượt với chi phí thấp. Chúng ta có thể mua một laptop với CPU Core i3 mới nhất với giá từ 10 đến 20 triệu đồng, tùy vào thương hiệu và các tính năng đi kèm. Những laptop này cung cấp một trải nghiệm sử dụng tốt với tốc độ xử lý nhanh và đủ dung lượng bộ nhớ để làm việc và giải trí. Chúng ta có thể sử dụng các laptop này cho mục đích làm việc hoặc học tập một cách dễ dàng và tiện lợ

Mức giá

 – 

  • 13000000
  • 15000000
Nhu cầu sử dụng
CPU (1)
Tính năng đặc biệt
Màn hình

Blog công nghệ

05/02/2024
Công nghệ A.I đang dần phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây. Bên cạnh sự phát triển của bản thân A.I thì chính phần cứng cũng góp phần tạo nên thành quả của nó. Trong số đó là NPU đang được phát triển trên các thiết bị mới góp phần hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị sử dụng A.I. Cùng LaptopVIP tìm hiểu về NPU qua bài viết sau nhé!
31/01/2024
Cùng với sự ra đời của dòng CPU Intel Core Ultra Series 1 hứa hẹn vừa mang đến hiệu năng vượt trội, vừa cải thiện mức độ sử dụng pin nhờ việc được hỗ trợ bởi AI, các dòng laptop sử phiên bản CPU này cũng được ra đời nhằm mục đích cải thiện các tác vụ cho người dùng.
29/01/2024
Bạn có thể khởi chạy một ứng dụng Android trực tiếp không thông qua giả lập, có CH Play với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.
25/01/2024
Ngày 8 tháng 1 năm 2024 - tại CES 2024, Lenovo đã công bố một dòng sản phẩm đầy đủ gồm hơn 40 thiết bị và giải pháp mới được hỗ trợ bởi AI, tiếp tục tầm nhìn của công ty về AI cho tất cả mọi người. Các thông báo bao gồm các cải tiến PC AI mới trên các thương hiệu con Yoga, ThinkBook, ThinkPad, ThinkCentre và Legion của Lenovo nhằm cá nhân hóa trải nghiệm máy tính cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Hai sản phẩm chứng minh...