Dell Vostro

Nhu cầu sử dụng:

 

Dell Vostro dòng máy dành cho doanh nhân

Dell Vostro là dòng laptop phổ thông dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dell Vostro cung cấp một cấu hình máy tốt cho những doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên CNTT chuyên trách. Trong tên của dòng Dell Vostro này, con số đầu tiên đề cập đến thế hệ series như  Dell Vostro 5470 đây là dòng series thứ năm, số thứ hai đề cập đến kích thước màn hình như Dell Vostro 5480 số bốn là chỉ thóng số màn hình. 

Dell Vostro được trang bị cấu hình đa phần các series đều mạnh, đủ sức giúp cho bạn hoàn thành những tác vụ đơn giản của những doanh nghiệp nhỏ. Dell Vostro thường có một bộ vỏ chắc chắn nó chính là sự kết hợp của cấu hình của dòng Inspiron và thiết kế chắc chắn sang trọng của dòng XPS, chính vì vậy nên Dell Vostro được đa số mọi người ưa chuộng không chỉ riêng doanh nhân.

Dell Vostro giá trị vượt tầm giá

Dell Vostro mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời, với giá chỉ bằng các dòng máy phổ thông khác, thì bạn đã có thể sỡ hữu cho mình một máy Dell Vostrovới những sự ưu việt hiếm có về cấu hình và thiết kế mà các dòng máy khác cùng phân khúc giá khó sỡ hữu được, nên hoàn toàn có thể khẳng định Dell Vostro là sản rất phẩm đáng mua.

Mua hàng tại laptopvip.vn bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Năm sản xuất
Nhu cầu sử dụng
CPU
RAM
Ổ cứng
Tính năng đặc biệt
Màn hình

Blog công nghệ

05/02/2024
Công nghệ A.I đang dần phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây. Bên cạnh sự phát triển của bản thân A.I thì chính phần cứng cũng góp phần tạo nên thành quả của nó. Trong số đó là NPU đang được phát triển trên các thiết bị mới góp phần hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị sử dụng A.I. Cùng LaptopVIP tìm hiểu về NPU qua bài viết sau nhé!
31/01/2024
Cùng với sự ra đời của dòng CPU Intel Core Ultra Series 1 hứa hẹn vừa mang đến hiệu năng vượt trội, vừa cải thiện mức độ sử dụng pin nhờ việc được hỗ trợ bởi AI, các dòng laptop sử phiên bản CPU này cũng được ra đời nhằm mục đích cải thiện các tác vụ cho người dùng.
29/01/2024
Bạn có thể khởi chạy một ứng dụng Android trực tiếp không thông qua giả lập, có CH Play với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.
25/01/2024
Ngày 8 tháng 1 năm 2024 - tại CES 2024, Lenovo đã công bố một dòng sản phẩm đầy đủ gồm hơn 40 thiết bị và giải pháp mới được hỗ trợ bởi AI, tiếp tục tầm nhìn của công ty về AI cho tất cả mọi người. Các thông báo bao gồm các cải tiến PC AI mới trên các thương hiệu con Yoga, ThinkBook, ThinkPad, ThinkCentre và Legion của Lenovo nhằm cá nhân hóa trải nghiệm máy tính cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Hai sản phẩm chứng minh...