Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell Vostro

Dell Vostro dòng máy dành cho doanh nhân

Dell Vostro là dòng laptop phổ thông dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dell Vostro cung cấp một cấu hình máy tốt cho những doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên CNTT chuyên trách. Trong tên của dòng Dell Vostro này, con số đầu tiên đề cập đến thế hệ series như  Dell Vostro 5470 đây là dòng series thứ năm, số thứ hai đề cập đến kích thước màn hình như Dell Vostro 5480 số bốn là chỉ thóng số màn hình. 

Dell Vostro được trang bị cấu hình đa phần các series đều mạnh, đủ sức giúp cho bạn hoàn thành những tác vụ đơn giản của những doanh nghiệp nhỏ. Dell Vostro thường có một bộ vỏ chắc chắn nó chính là sự kết hợp của cấu hình của dòng Inspiron và thiết kế chắc chắn sang trọng của dòng XPS, chính vì vậy nên Dell Vostro được đa số mọi người ưa chuộng không chỉ riêng doanh nhân.

Dell Vostro giá trị vượt tầm giá

Dell Vostro mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời, với giá chỉ bằng các dòng máy phổ thông khác, thì bạn đã có thể sỡ hữu cho mình một máy Dell Vostrovới những sự ưu việt hiếm có về cấu hình và thiết kế mà các dòng máy khác cùng phân khúc giá khó sỡ hữu được, nên hoàn toàn có thể khẳng định Dell Vostro là sản rất phẩm đáng mua.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Dell Vostro