Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

HP Pavilion

HP Pavilion dòng máy tính trẻ trung năng động 

Thương hiệu HP đã gây được những thiện cảm lớn đối với người dùng tại thị trường Việt Nam nhờ vào chính chất lượng của sản phẩm. Hãng đã mang đến cho thị trường những sản phẩm không chỉ chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng cùng thiết kế thời trang, hiện đại. Trong đó, chúng ta phải kể đến dòng sản phẩm HP Pavilion là một dòng máy tính có thiết kế thời trang, trẻ trung. Ưu điểm của những chiếc HP Pavilion là hình thức bóng bẩy và có giá tốt so với cấu hình

Vì máy có truyền thống trẻ trung, năng động nên dòng này có thể hướng đến các bạn trẻ, cùng với cấu hình mạnh yếu khác nhau đi với nhiều phân khúc khác nhau, thì HP Pavilion luôn luôn thể hiện vị thế của mình trong gia đình HP với nhiều thành viên được sản xuất nhất từ trước tới nay. Đem lại một sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi lựa chọn HP Pavilion với đa dạng máy và tôi tin chắc bạn sẽ tìm được máy mong muốn.

Khi đến với Laptopvip.com bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

 

HP Pavilion