Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

HP Probook

HP Probook dòng máy bảo mật cao

HP Probook là laptop dành cho doanh nhân của Hp được biết nhiều đến khả năng bảo mật tối ưu cùng với các tiện ích tuyệt vời khác đã giúp cho HP Probook dần trở nên quen thuộc với đa số người dùng. Ngoài những điều đó thì HP Probook cũng có cấu hình mạnh và đa dạng, mức giá cũng rất cạnh tranh nên HP Probook có thể đến tay được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của HP Probook là bàn phím với thiết kế hoàn toàn mới có khả năng chống thấm nước độc đáo. Kiểu thiết kế bàn phím mới này của HP Probook được biết đến với tên gọi chiclet, với các phím bấm lớn, khoảng cách giữa các phím rộng mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Bảng mạch của bàn phím được đóng khung chắc chắn trên một khay nhôm, phía bên dưới là miếng nhựa trong suốt, giúp che đậy chắc chắn giữa bàn phím với các linh kiện điện tử khác. Nhờ đó mà bàn phím với kiểu thiết kế chiclet này có khả năng chống tràn nước, giúp máy không bị hư hỏng. Đặc biệt hơn, với các phiên bản sở hữu màn hình 15 inch và 17 inch, bộ bàn phím này còn có cụm phím số riêng biệt, trông chẳng khác gì bàn phím của máy tính bàn thông thường, rất hữu dụng cho việc tính toán và nhập liệu bằng những con số.

HP Probook còn tạo ấn tượng nơi người dùng bởi bộ ứng dụng bảo mật HP Protect Tool, gồm nhiều ứng dụng bảo mật khác nhau như quản lý mật khẩu người dùng, tạo bảo mật đồng nhất từ Bios đến hệ điều hành… cũng như ứng dụng tự động xóa toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng khi máy bị mất cắp và cài lại hệ điều hành mà không cung cấp mật khẩu đăng nhập.

Như chúng ta đều thấy thì khả năng của HP Probook là hoàn toàn tốt, đặc biệt là ở bàn phím và chức năng bảo mật được đánh giá rất cao. Đây là máy tính rất đáng mua cho những ai là doanh nghiệp nhỏ vừa, không có tiền chi cho những dịch vụ bảo mật đắt tiền thì nên dùng chức năng bảo mật tối ưu của máy rất là tốt.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

HP Probook