Mức giá
Thương hiệu
CPU
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

SONY Vaio Tap

Máy tính Tablet PC với bàn phím và bút Stylus độc đáo

Máy tính Windows SONY Vaio Tap hiện diện với thân máy mỏng và nhẹ với bàn phím từ không dây/nắp đậy cho màn hình. Bút kỹ thuật số Stylus cho phép SONY Vaio Tap sử dụng linh hoạt như việc sử dụng trên giấy. Một chiếc máy sở hữu thiết kế độc đáo, đa dạng ứng dụng và các công nghệ nghe nhìn mạnh mẽ đã tạo nên một chiếc máy tính Tablet PC hoàn hảo.

Full HD 1080 TRILUMINOS NFC Touchscreen Digitlizer Stylus SSD Rapid Wake ECO Multi-gesture touch pad

SONY Vaio Tap có thiết kế khá đặc biệt, màn hình và bàn phím có khả năng tách rời ra thành hai phần để bạn dễ dàng hơn khi đang sử dụng từ một máy tính xách tay và chỉ bằng thao tác đơn giản là có thể dùng như chiếc máy tính bảng trong vòng vài giây.

SONY Vaio Tap mang lại hiệu quả công việc và giải trí rất tốt khi có đa chức năng giữa laptop và máy tính bảng,SONY Vaio Tap có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả dù là ở bất cứ đâu vì SONY Vaio Tap rất là nhỏ gọn.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

 

 

SONY Vaio Tap