Thương hiệu
CPU
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

Lenovo X1 carbon

Laptop cao cấp Lenovo sáng tạo và đẹp mắt

Laptop cao cấp Lenovo là dòng laptop mỏng nhẹ và cao cấp của hãng Lenovo, với đại điện tiêu biểu là Lenovo ThinkPad X1 Carbon phiên mới có hình dáng rất mỏng nhẹ có khung máy được chế tạo từ sợi carbon và được phủ lên mình lớp sơn đen trông khá thu hút, lưng có hai logo là ThinkPad ở góc trên bên trái và Lenovo góc bên phải. Vào trong Lenovo tạo điểm nhấn đẹp mắt bằng nút TrackPoint màu đỏ giữa bàn phím và các sọc đỏ trên touchpad.

Thế hệ Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2014 có trọng lượng mỏng nhẹ hơn phiên bản đầu tiên, máy chỉ mỏng 18mm và nặng 1,2kg do vậy mà giúp bạn tiện lợi hơn khi phải mạng máy đi làm dễ dàng hơn. vì có phần khung được thiết kế bằng sọi carbon nên máy chịu được va chạm rất tốt, Lenovo ThinkPad X1 Carbon đã đạt tiêu chuẩn quân đội MilSpec trong các thử nghiệm chống ẩm, chống nhiệt độ khắc nghiệt, chống cát, chống rơi, chống rung và chống sốc cơ học.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Lenovo X1 carbon