Laptop chơi game

Thương hiệu:

Nhu cầu sử dụng:

Laptop chơi game với ánh nhìn thèm khát của các games thủ

Thế giới càng hiện đại thì nhu cầu giải trí lại càng khắt khe hơn, đặc biệt là nhu cầu chơi game dành cho các games thủ. Họ luôn muốn một máy tính cấu hình thật là mạnh mẽ để có thể chơi được tất cả các games có trên thị trường, các game thủ thường tìm đến các máy PC có cấu hình cao và họ có thể tự do thay đôi theo ý họ thích. Thị trường laptop thật đã bỏ quên thị trường béo bỏ như thế này, chính vì thế mà hãng Alien Wave đã đi tiên phong về lĩnh vực sản xuất laptop chơi game và đã thành công vang dội với một số mẫu như Alien Wave 17 , Alien Wave 15. Chính sự phát triển nhanh chóng và làm ăn có lợi nhuận cao của công ty Alien Wave nên đã thúc đẩy thị trường laptop chơi game thêm sôi động và khiến các ông trùm về sản xuất laptop như Dell,Asus,Hp..v.v.v. không thể ngồi yên được và đã bắt đầu xuất hiện các dòng laptop chơi game đến từ các ông lớn này. tiêu biểu hiện tại là Dell Alien Wave 17Hp zbook 15Asus GL752 với cấu hình mạnh mẽ mà một laptop chơi game cần có thì bây giờ các game thủ hoàn toàn có thêm một sự lựa chọn ngoài chiếc PC cồng kềnh thì đã có laptop chơi game với độ tiện dụng cao hơn, nhưng vẫn giữ truyền thống cốt lõi của dòng chơi game này là khả năng chơi game không kém PC.

Với thị trường laptop chơi game đang ngày càng phát triển như thế này, thì các ông lớn về sản xuất laptop khi cho ra lò các sản phẩm của mình đều nghĩ đến các game thủ. Cho nên trong tương lai chúng ta sẽ thấy bước phát triển vượt bậc của dòng laptop chơi game vì nó có những ưu điểm hơn hẳn PC chơi game.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại laptopvip.com để có được chất lượng hàng tốt nhất khi tất cả các sản phẩm của cửa hàng được khẩu nguyên kiện từ Mỹ với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng- 1 đổi một trong vòng 30 ngày. Dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc cho những ai ở xa.

 

Thương hiệu
Năm sản xuất
Nhu cầu sử dụng
CPU
RAM
Ổ cứng
Tính năng đặc biệt
Màn hình

Blog công nghệ

05/02/2024
Công nghệ A.I đang dần phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây. Bên cạnh sự phát triển của bản thân A.I thì chính phần cứng cũng góp phần tạo nên thành quả của nó. Trong số đó là NPU đang được phát triển trên các thiết bị mới góp phần hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị sử dụng A.I. Cùng LaptopVIP tìm hiểu về NPU qua bài viết sau nhé!
31/01/2024
Cùng với sự ra đời của dòng CPU Intel Core Ultra Series 1 hứa hẹn vừa mang đến hiệu năng vượt trội, vừa cải thiện mức độ sử dụng pin nhờ việc được hỗ trợ bởi AI, các dòng laptop sử phiên bản CPU này cũng được ra đời nhằm mục đích cải thiện các tác vụ cho người dùng.
29/01/2024
Bạn có thể khởi chạy một ứng dụng Android trực tiếp không thông qua giả lập, có CH Play với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.
25/01/2024
Ngày 8 tháng 1 năm 2024 - tại CES 2024, Lenovo đã công bố một dòng sản phẩm đầy đủ gồm hơn 40 thiết bị và giải pháp mới được hỗ trợ bởi AI, tiếp tục tầm nhìn của công ty về AI cho tất cả mọi người. Các thông báo bao gồm các cải tiến PC AI mới trên các thương hiệu con Yoga, ThinkBook, ThinkPad, ThinkCentre và Legion của Lenovo nhằm cá nhân hóa trải nghiệm máy tính cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Hai sản phẩm chứng minh...