Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Asus G751

Asus G751 giành pole trong cuộc đua vũ trang của dòng laptop chơi game

Asus G751 là một laptop chơi game vượt trội so với các đối thủ khác như Alienwarehay MSI, nhờAsus G751 được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ mới nhất và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX với công nghệ TurboMaster cho phép Asus G751 có thể ép xung GPU ổn định và tăng cường chất lượng âm thanh với ROG AudioWizard giúp cho Asus G751có được hiệu quả trãi nghiệp âm thanh thật sống động khi chơi game vô cùng ấn tượng. Đặc biệt hơn khi G751 đã đượcAsus trang bị 2 quạt tản nhiệt giúp cân bằng nhiệt độ luôn mát trong trạng thái chơi game nặng và xử lý đồ họa cao. Asus G751 không chỉ nhắm đến đối tượng khách hàng là game thủ mà ngay cả các design cũng không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp và cấu hình mạnh mẽ này.

Với việc giành pole trong cuộc đua vũ trang trong lĩnh vực laptop chơi game thì với Asus G751 đã đem cho Asus một niềm tự hào khó tả, khi đứa con cưng của họ đã thật sự gây được ngạc nhiên cho các đối thủ sừng sỏ để giúp Asus có được vị trí vững chắc trong ngành sản xuất laptop chơi game.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại laptopvip.com để có được chất lượng hàng tốt nhất khi tất cả các sản phẩm của cửa hàng được khẩu nguyên kiện từ Mỹ với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng- 1 đổi một trong vòng 30 ngày. Dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc cho những ai ở xa.

Asus G751