Laptop

Nhu cầu sử dụng:

Thương hiệu:

Razer Blade dòng laptop chơi game cực mạnh

Nói về Razer Blade chúng ta không thể không nhắc đến hãng như là một chiến binh mạnh mẽ trong phân khúc laptop chơi game cao cấp dành cho game thủ. Razer Blade được ví như là vị thần chiến tranh tối cao của các game thủ. Laptop chơi game Razer Blade được được thiết kế để dành cho các thượng đế là các games thủ. Khi nói về Razer Blade chúng ta được biết đến đây như là biểu tượng của thần chiến tranh tối cao, với cấu hình core i7, card rời, màn hình FHD, bàn phím chuyên game thì các games thủ hoàn toàn có thể chiến tất cả mọi games đồ họa mạnh nhất trên thị trường. Razer Blade không ngừng nâng cấp mình từng ngày để phát triển nâng cấp đồ họa máy cùng các tính năng độc đáo nhất của riêng mình để hỗ trợ games thủ, vì games thủ với yêu cầu chất lượng cao cùng thị trường games thì luôn ra liên tục. nếu Razer Blade đứng yên thì mọi thứ sẽ bây biến hết, vì game thủ là người rất đa tình họ sẽ không chờ đợi bạn thay đổi vì games cứ ra hàng ngày.

Razer Blade đã thật sự là một địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng cần tìm một máy tính tốt để chiến games. Với những thành công đang có được thì Razer Blade trong tương lai gần Razer Blade có thể vượt qua vị trí của hai hãng nổi tiếng khác là Alien WaveDell để vươn lên vị trí hàng đầu về laptop chơi game.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại laptopvip.com để có được chất lượng hàng tốt nhất khi tất cả các sản phẩm của cửa hàng được khẩu nguyên kiện từ Mỹ với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng- 1 đổi một trong vòng 30 ngày. Dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc cho những ai ở xa.

 

Liên hệ để biết giá
Thương hiệu Razer Công nghệ CPU 7th Gen Intel® Core™ i7 Loại CPU - Tốc Độ 7700HQ 2.8GHz (Turbo boots 3.8GHz) Bộ nhớ đệm 6Mb Cache Dung lượng RAM 16GB (2x8GB)
17.900.000 
Thương hiệu Razer Kích thước 13.1mm x 321mm x 206mm Bảo hành 6 Tháng Tiêu chuẩn hàng hóa Mới 99% Xuất xứ Nhập khẩu từ USA
Lọc sản phẩm
CPU
RAM
Ổ cứng
Màn hình
Tính năng đặc biệt