Lenovo Y Series

Lenovo Y Series làn gió mới cho cuộc đua laptop chơi game

Thị trường laptop chơi game tại Việt Nam đang ngày một sôi động với sự tham gia của nhiều nhà sản xuất. Vài năm trước, nếu người dùng muốn sở hữu một chiếc laptop mạnh mẽ, cấu hình cao để có thể "phá đảo thế giới ảo" thì họ chỉ có một vài lựa chọn ít ỏi từ Asus, Dell hay MSI. Nhưng bắt đầu từ năm ngoái, Acer, HP và Lenovo đều đánh dấu những bước đi đầu tiên vào mảng laptop chơi game tại Việt Nam với một loạt model từ thấp đến cao.

Nói đến dòng laptop chơi game đến từ Lenovo thì nổi lên Lenovo Y Series, nó được chú trọng đến chức năng hoạt động thay vì vẻ bề ngoài bóng bẩy. Phần vỏ nhôm bóng màu đen mờ (Dusk Black) của máy sẽ không tạo ra sự nổi bật nào cho sản phẩm khi đặt cạnh sản phẩm đối thủ. Huy hiệu của Lenovo làm bằng Crome và được thiết kế ở phần trên góc phải máy tô điểm chút ít cho sản phẩm. Thử nghiệm cho thấy vỏ máy bám vân tay khá nhanh, do đó trong quá trình dùng máy người dùng nên thủ sẵn mảnh vải vệ sinh để thuận tiện cho việc lau chùi. Trong khi phần vỏ và để tay được làm bằng nhôm, các thành phần khác được làm từ chất liệu nhựa. Với cấu hình cao cấp, thì Lenovo Y Series hoàn toàn có thể chơi bất cứ những game  trên thị trường mà của Lenovo Y Series lại phổ thông hơn các dòng laptop chơi game của các hãng khác nên được game thủ và người tiêu dùng ưa chuộng.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại laptopvip.com để có được chất lượng hàng tốt nhất khi tất cả các sản phẩm của cửa hàng được khẩu nguyên kiện từ Mỹ với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng- 1 đổi một trong vòng 30 ngày. Dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc cho những ai ở xa.

 

 

Không có sản phẩm trong phần này

Blog công nghệ

19/04/2024
Cách chơi game mobile trên PC Windows không cần dùng trình giả lập hoặc hệ thống phụ [menu] Giới thiệu chung Trước đây, LaptopVIP đã có bài...
10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...