MSI thế hệ laptop chơi game đỉnh cao

Chiếc MSI là sản phẩm mới nhất của hãng máy tính MSI đến từ Đài Loan, laptop được đưa ra mắt người dùng vào năm 2014 và nó có nhiều nâng cấp từ bên ngoài lẫn bên trong. MSI được cấu tạo sức mạnh bằng một cấu hình mạnh mẽ vượt trội với CPU core i7 mạnh mẽ nhất, cùng lượng ram lớn có thể lên tới 32GB bộ nhớ Ram, card màn hình bộ nhớ lên tới 8GB cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả những cấu hình mạnh mẽ ấy đều có đích hướng tới cho game thủ một trải nghiệm chơi game đỉnh nhất mà một laptop chơi game có thể làm tốt nhất.

MSI tuy ra đời muộn hơn các đối thủ, cùng với danh tiếng không được tốt khi cả thể giới đều gắn MSI với mác China dù là nhà sản xuất này đến từ Đài Loan. Thế nhưng với tấm dương đến từ HTC đã khẳng định chính mình trên thế giới di động số và đã loại bỏ được suy nghĩ của mọi người về mác china, thế thì MSI sẽ làm được và hãng đang trên đường làm được khi đã có những bước khẳng định chính mình rất tốt trên thị trường laptop chơi game.

Laptop MSI được bảo hành lên đến 24 tháng tại hãng MSI, và được hỗ trợ phần mềm hoàn toàn miễn phí tại www.laptopvip.vn, ngoài ra khi mua laptop MSI chính hãng quý khách còn được tặng balo laptop cao cấp và chuột quang cao cấp đầy giá trị.

Không có sản phẩm trong phần này

Blog công nghệ

19/04/2024
Cách chơi game mobile trên PC Windows không cần dùng trình giả lập hoặc hệ thống phụ [menu] Giới thiệu chung Trước đây, LaptopVIP đã có bài...
10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...