Laptop Core I7

Mức giá:

Nhu cầu sử dụng:

Laptop CPU Core i7

Laptop CPU Core i7 là một trong những dòng laptop cao cấp nhất với các tính năng vượt trội và hiệu suất mạnh mẽ. Nếu bạn tìm kiếm một laptop cho mục đích sử dụng nặng, chơi game hoặc thiết kế đồ họa, laptop CPU Core i7 có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Giá của những laptop này thường trong khoảng 20 đến 50 triệu đồng tùy vào các tính năng và thương hiệu.

Laptop CPU Core i7 được trang bị với bộ vi xử lý mạnh mẽ và nhiều lõi, cho phép chúng ta hoạt động mượt mà mà không gặp bất kỳ sự chậm trễ hoặc tắc nghẽn nào. Những laptop này còn cung cấp đủ dung lượng bộ nhớ, ổ cứng rộng và card đồ họa tốt để cho phép chúng ta thực hiện các tác vụ nặng nhất một cách mượt mà.

Ngoài ra, các laptop CPU Core i7 còn có thể chạy mượt nhiều chương trình phức tạp và chơi game đồ họa cao cấp một cách dễ dàng. Chúng ta còn có thể sử dụng chúng để thực hiện các tác vụ nặng như render, xử lý video và âm thanh một cách mượt mà, giúp cho người dùng có trải nghiệm giải trí hoặc làm việc một cách trơn tru hơn. Đặc biệt, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, game thủ hoặc nhà lập trình, máy tính với CPU Core i7 sẽ giúp bạn xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Laptop Core i7 Tháng 04/2024

Xem thêm 32 sản phẩm khác
Thương hiệu
Năm sản xuất
Dòng sản phẩm
Mức giá

 – 

  • 0
  • 121000000
Nhu cầu sử dụng
CPU (1)
RAM
Ổ cứng
Tính năng đặc biệt
Màn hình

Blog công nghệ

10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...
12/03/2024
Có thể bạn đã bỏ qua tính năng HDR trên thiết bị của mình [menu] HDR là gì? HDR là viết tắt của cụm từ "High Dynamic Range" (Dải tần động...
06/03/2024
Tính năng giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn trên các sản phẩm tai nghe đang dần phát triển. Việc có thêm các tính năng này vào thiết bị giúp cho chất lượng âm thanh truyền đến tai của người dùng được cải thiện hơn. Cùng LaptopVIP điểm qua những khác biệt giữa giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn nhé!