Nhu cầu sử dụng:

 

SONY thời trang tinh tế, sang trọng và đầy sức lôi cuốn

Ai sử dụng lap top thì cũng đã từng là tính đồ của dòng Sony, được biết đến với thiết kế đẹp đến ngạc nhiên, đối với đàn ông việc chiêm ngưỡng một cô gái đẹp là một điều hạnh phúc thì đối với dân công nghệ được ngắm nhìn hoặc sử dụng laptop Sony là điều gì đó quá thỏa mãn, nhu cầu ấy sẽ giúp cho bạn làm việc tốt hơn hẳn khi đã có cảm hứng ngày nào cũng được ở bên cạnh Sony của mình.

Đối với Sony  thì hiện tại hãng đã thay đổi thiết kế rất nhiều để đuổi kịp thời đại công nghệ số luôn thay đổi hàng ngày. Sony có các dòng máy đa chức năng như Sony Vaio flip với màn hình xoay 360 độ và bản lề theo phong cách mới, hoặc các dòng trang bị chíp vi xử lý mạnh nhất core i5 và core i7. Vì vậy nên đối với laptop Sony thì hoàn toàn đủ sức mạnh để giúp bạn giải quyết tất cả mọi tác vụ công việc nặng nhất.

Như vậy Sony hoàn toàn rất đáng mua, tuy dòng Sony  này đắt hơn các dòng khác trên thị trường, nhưng quả thật là đắt xắt ra miếng và khi đặt cạnh các dòng khác bạn sẽ thấy sự khác biệt về đẳng cấp chênh lệch.

Khi đến với Laptopvip.vn bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

Giá bán SONY mới nhất | Mua SONY chính hãng bảo hành lâu dài, Trả góp 0%

Nhu cầu sử dụng

Blog công nghệ

10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...
12/03/2024
Có thể bạn đã bỏ qua tính năng HDR trên thiết bị của mình [menu] HDR là gì? HDR là viết tắt của cụm từ "High Dynamic Range" (Dải tần động...
06/03/2024
Tính năng giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn trên các sản phẩm tai nghe đang dần phát triển. Việc có thêm các tính năng này vào thiết bị giúp cho chất lượng âm thanh truyền đến tai của người dùng được cải thiện hơn. Cùng LaptopVIP điểm qua những khác biệt giữa giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn nhé!