Laptop Sony vaio

Nhu cầu sử dụng:

 

SONY Vaio thời trang tinh tế, sang trọng và đầy sức lôi cuốn

Ai sử dụng lap top thì cũng đã từng là tính đồ của dòng Sony, được biết đến với thiết kế đẹp đến ngạc nhiên, đối với đàn ông việc chiêm ngưỡng một cô gái đẹp là một điều hạnh phúc thì đối với dân công nghệ được ngắm nhìn hoặc sử dụng laptop Sony Vaio là điều gì đó quá thỏa mãn, nhu cầu ấy sẽ giúp cho bạn làm việc tốt hơn hẳn khi đã có cảm hứng ngày nào cũng được ở bên cạnh Sony Vaio của mình.

Đối với Sony Vaio thì hiện tại hãng đã thay đổi thiết kế rất nhiều để đuổi kịp thời đại công nghệ số luôn thay đổi hàng ngày. Sony Vaio có các dòng máy đa chức năng như Sony Vaio flip với màn hình xoay 360 độ và bản lề theo phong cách mới, hoặc các dòng trang bị chíp vi xử lý mạnh nhất core i5 và core i7. Vì vậy nên đối với laptop Sony Vaio thì hoàn toàn đủ sức mạnh để giúp bạn giải quyết tất cả mọi tác vụ công việc nặng nhất.

Như vậy Sony Vaio hoàn toàn rất đáng mua, tuy dòng Sony Vaio  này đắt hơn các dòng khác trên thị trường, nhưng quả thật là đắt xắt ra miếng và khi đặt cạnh các dòng khác bạn sẽ thấy sự khác biệt về đẳng cấp chênh lệch.

Khi đến với Laptopvip.vn bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

Sony VAIO SX14 Core™ i7-10710U 16 GB SSD M.2 1TB UHD 4K
20.000.000 
Nhu cầu sử dụng

Blog công nghệ

Windows 11 có nhiều cải tiến mới mẻ, thân thiện hơn với người dùng, tuy nhiên cũng có nhiều thứ trên hệ điều hành này khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Một trong những vấn đề đó có liên quan để Menu chuột phải. Trong bài viết này, LaptopVIP với thiệu với bạn cách chuyển về Menu chuột phải trước đây mà bạn thường sử dụng chỉ bằng một câu lệnh đơn giản, không phải cài đặt phần mềm gì cả.
Top 5 laptop văn phòng tốt nhất được lựa chọn nhiều nhất 2023 [menu] Cùng LaptopVIP điểm qua 5 chiếc laptop văn phòng nổi bật nhất trong năm 2023...
Lenovo ThinkPad T14 Gen 4Được sinh ra cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn [menu] Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop mạnh mẽ,...
Laptop Dell Inspiron 5430 - Thiết kế thanh lịch và hiện đại [menu] Sơ lược về phần cứng trên Dell Inspiron 5430 - Laptop Dell Inspiron 5430 cung...