Hãng sản xuất

Toshiba dòng laptop dành cho tất cả mọi người

Khi sử dụng laptop của Toshiba, bạn sẽ cảm thấy laptop luôn ở tình trạng khá tốt khi trình diễn hình ảnh và âm thanh, cũng như về giá và tùy chọn cấu hình phù hợp với người tiêu dùng, không quá cầu kỳ và không quá đắt đỏ.

Toshiba có rất nhiều dòng máy tính phân ra thành nhiều phân khúc rất dẽ lựa chọn hợp túi tiền

Satellite (dòng phổ thông)

Dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông, Satellite được chia thành nhiều dòng con: C và L series là những model giá rẻ, cấp thấp (entry-level).

Portege (dòng siêu di động dành cho doanh nhân)

Dòng Portege của Toshiba nhấn mạnh vào khả năng di động và những tính năng cao cấp dành cho doanh nhân. Các laptop nhỏ gọn 12 và 13-inch có thể được cấu hình với ổ đĩa SSD, màn hình cảm ứng, hoặc các tính năng của máy tính bảng. Các laptop Portege được trang bị những công nghệ mới nhất, thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ, bền bỉ và tin cậy, thời lượng pin cực lâu, có đầy đủ các tính năng như chống sốc, chống tràn nước, va đập, đánh rơi…, vận hành mát mẻ. 

Cùng nhiều mẫu máy Toshiba khác nhưng trên đây là hai dòng máy tiêu biểu nhất được bán tại laptopvip.vn. Khi mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

Không có sản phẩm trong phần này