Laptop 2 in 1 Dell đẳng cấp đến từ thương hiệu

Nói đến Dell ta sẽ nghĩ ngay đây là một thương hiệu lớn, có độ bền cao và phủ sóng toàn thế giới. Với Dell các dịch vụ hậu mãi luôn luôn làm rất tốt cả trước và sau bán hàng. Laptop 2 in 1 Dell cũng là bước đột phá của Dell khi thị trường Laptop 2 in 1 đã rất là phát triển, thì Dellcũng có cho mình những sản phẩm rất là chất lượng: Dell Inspiron 7353Dell Inspiron i7359Dell Inspiron 7558 với màn hình xoay 360 độ bạn hoàn toàn có thể giải trí đủ mọi tư thế. Laptop 2 in 1 Dell cũng cung cấp cho những sản phẩm Laptop 2 in 1 của mình những cấu hình mạnh nhất, vượt trội nhất, cùng với những phần mềm ưu việt nhất như win 10 bản quyền.

Laptop 2 in 1  Dell đem đến thiết kế sang trọng tinh tế đến từ mọi góc nhìn, cảm ứng tốt giúp máy luôn luôn hoàn thành tốt công việc mà khong cần dùng đến bàn phím nhiều mỗi khi để chế độ máy tính bảng.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

 

Không có sản phẩm trong phần này

Blog công nghệ

10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...
12/03/2024
Có thể bạn đã bỏ qua tính năng HDR trên thiết bị của mình [menu] HDR là gì? HDR là viết tắt của cụm từ "High Dynamic Range" (Dải tần động...
06/03/2024
Tính năng giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn trên các sản phẩm tai nghe đang dần phát triển. Việc có thêm các tính năng này vào thiết bị giúp cho chất lượng âm thanh truyền đến tai của người dùng được cải thiện hơn. Cùng LaptopVIP điểm qua những khác biệt giữa giảm tiếng ồn và khử tiếng ồn nhé!