Thương hiệu
CPU
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

Sony Vaio Flip

Sony Vaio Flip laptop 2 in 1 sang trọng

Thiết kế là điểm mạnh của Sony Vaio Flip với bản lề linh hoạt cho phép màn hình có thể lật để dùng như một tablet, hay dựng lên sử dụng như một máy tính xách tay trông khá độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc máy tính lai 2 trong 1. Kích thước của sản phẩm là mỏng 19mm và nặng 2,2kg lên rất thuận tiện cho bạn khi phải di chuyển, các thông số này cũng giúp Sony Vaio Flipnằm trong danh sách những chiếc laptop mỏng nhẹ do người yêu công nghệ bình chọn. Máy có phần khung được chế tạo từ nhôm và phủ lên lớp sơn có thể chống lại bụi bám rất tốt, bản lề to, linh hoạt cho thao tác lật màn hình 180 độ rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Sony Vaio Flip mới tích hợp nhiều ứng dụng tối ưu hoá cho bút cảm ứng như Note Anytime for VAIO, VAIO Clip, VAIO Paper… giúp người dùng ghi chép, phác hoạ bản vẽ hay cắt ghép những hình ảnh theo ý muốn. Sony trang bị đầy đủ các kết nối gồm Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 4.0, NFC, HDMI, USB 3.0, riêng với dòng VAIO Fit 14A có thêm cổng mạng LAN RJ-45. Pin của máy cho thời gian sử dụng lý tưởng từ 3 đến 5 giờ.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Sony Vaio Flip