Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

Dell Latitude E6440

Dell Latitude E6440 Doanh nhân lịch lãm

Dell Latitude E6440 là một trong những laptop doanh nhân tốt nhất hiện nay trên thị trường, máy được đánh giá cao với thời lượng pin kéo dài, cấu hình tốt, thiết kế trang nhã lịch sự. Với chế độ thường xuyên nâng cấp ứng dụng, tăng tính bảo mật của hệ thống, Dell Latitude E6440 hứa hẹn đem đến cho người dùng thiết bị công nghệ hiện đại, tương tác cao trong công việc và giải trí.

Phục vụ tốt hơn trong việc xử lý công việc của người dùng cũng như nhu cầu giải trí hiện đại Dell Latitude E6440 được chú ý nhiều hơn trong việc trang bị cấu hình, với công nghệ CPU 4th Gen Intel® Core™ i5, tốc độ 4300M Processor 2.6Ghz (Turbo Boot 3.30 GHz) và dung lượng RAM 8GB cho việc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trở nên êm ái hơn. Ngoài ra dung lượng ổ đĩa 500GB cho phép việc lưu trữ lớn hơn không giới hạn người dùng trong việc lưu trữ cũng như cài đặt game yêu cầu cấu hình để có nhiều trải nghiệm lý thú hơn. Dell Latitude E6440 rất thích hợp cho dòng laptop Business.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Dell Latitude E6440