Lenovo - Thinkpad X , T

Nhu cầu sử dụng:

Lenovo - Thinkpad X , T laptop doanh nhân uy tín nhất 

Laptop business Lenovo được thừa hưởng chất lượng của một ông lớn Laptop danh tiếng là IBM cùng dòng sản phẩm vượt trội về độ bền Thikpad, đã giúp cho Laptop business Lenovo có được chỗ đứng nhất định trong thị trường laptop doanh nhân.

Trong một thị trường laptop mà mọi người đều có xu hướng so sánh với Macbook của Apple, các laptop doanh nhân truyền thống dường như không còn được chú ý. ThinkPad từ lâu đã được đánh giá là một trong những dòng laptop dành cho doanh nhân tốt nhất nhờ vào một sự kết hợp đáng tin cậy của hiệu suất tiên tiến, chất lượng kết cấu máy bền chắc, bàn phím tuyệt vời, TrackPoint (nút đỏ ở giữa của bàn phím) có độ chính xác cao và hỗ trợ bảo hành tốt. Chiếc ThinkPad thế hệ trước được nhiều người đánh giá là laptop doanh nhân tốt nhất trên trên thị trường.

Không khó hiểu khi mỗi lần mua máy khách hàng thường hướng tới Laptop business Lenovo với sự tin tưởng hoàn toàn. Hiếm có nhà sản xuất laptop nào có được thị phần laptop nhiều như thinkpad, và Lenovo đã làm rất tốt khi không làm dòng Thinkpad tụt dốc mà còn nâng cao thị phần hơn.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

 

Năm sản xuất
Nhu cầu sử dụng
CPU
RAM
Ổ cứng
Tính năng đặc biệt
Màn hình

Blog công nghệ

19/04/2024
Cách chơi game mobile trên PC Windows không cần dùng trình giả lập hoặc hệ thống phụ [menu] Giới thiệu chung Trước đây, LaptopVIP đã có bài...
10/04/2024
Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...